Giải Trí

Bạn gái C.Ronaldo khoe nhẫn kim cương 'siêu to', úp mở chuyện đám cưới

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 13:15 | 30/06/2020

Người đẹp Georgina Rodriguez - bạn gái C.Ronaldo, đăng bức ảnh đầy ẩn ý lên trang cá nhân: Một chiếc nhẫn kim cương to đùng trên ngón tay áp út.

Georgina khoe nhẫn kim cương to đùng ở ngón áp út trong chuyến nghỉ dưỡng mới đây cùng Ronaldo.

Sau trận chiến thắng 4-0 của Juventus trước Lecce, C.Ronaldo thuê du thuyền giá hơn 1 tỉ đồng/ngày để nghỉ ngơi cùng bạn gái Georgina Rodriguez ở Portofino (Italia). Trong chuyến đi này, Georgina selfie với chiếc nhẫn kim cương to đùng ở ngón áp út.

Người đẹp Georgina Rodriguez đăng bức ảnh đầy ẩn ý lên trang cá nhân: Một chiếc nhẫn kim cương to đùng trên ngón tay áp út. "Người vĩ đại là người không cần làm mờ hào quang của kẻ khác để tỏa sáng", Georgina chú thích cho bức ảnh.

Trong khi đó, C.Ronaldo cũng rục rịch "sắm sửa". Bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của ngôi sao này cho thấy CR7 đã thay đổi kiểu tóc "mới mà cũ", trở lại mái đầu tóc xoăn như thời trai trẻ.

C.Ronaldo có nhiều thay đổi về ngoại hình trong thời gian gần đây khiến fan thích thú.

Mái tóc này xuất hiện trong bức ảnh C.Ronaldo selfie cùng đồng đội Juan Cuadrado. The Sun nhận xét, kiểu tóc giúp Ronaldo trẻ lại hơn 10 tuổi, giúp CR7 trong giống như những năm đầu khoác áo M.U.

Không ít người hâm mộ cho rằng C.Ronaldo cùng bạn gái đang "có mùi" làm đám cưới. Nếu đúng, đây sẽ là lần đầu tiên ngôi sao người Bồ Đào Nha "lên xe hoa" dù đã có nhiều bạn gái và 4 đứa con.

Theo Daily Mail, Georgina là mối quan hệ nghiêm túc nhất của "anh Bảy" sau khi chia tay Irina Shayk. Dù ở với nhau như vợ chồng và có con chung, cả hai vẫn chưa làm đám cưới. 


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí