Giải Trí

Bạch Công Khanh: 'Tôi không có lý do gì để ăn theo Hoài Lâm cả'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:00 | 05/12/2020

Lựa chọn một ca khúc của nhạc sĩ từng tạo 2 bản hit cho Hoài Lâm để comeback, Bạch Công Khanh đắn đo khi có lời cho rằng mình ăn theo 'sức nóng' của đàn em để nổi tiếng.

MV Nếu mai đây mình kết thúc của Bạch Công Khanh

Ca khúc Nếu mai đây mình kết thúc vừa được Bạch Công Khanh phát hành tối 4-12 với phần hình ảnh, nội dung được đầu tư hoành tráng. MV kéo dài hơn 10 phút gần như cuốn khán giả vào câu chuyện tình tay ba nhiều ngang trái với kết thúc đau lòng. 

Bạch Công Khanh và đạo diễn MV 'Nếu mai đây mình kết thúc' - Vương Khang

Ca khúc Nếu mai đây mình kết thúc có giai điệu lôi cuốn, dễ đi vào lòng người nghe. Chia sẻ trong buổi giới thiệu MV,  Bạch Công Khanh cho biết Nếu mai đây mình kết thúc là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Nam ca sĩ cho biết, anh đã mua ca khúc này từ một năm trước, trước khi cả 2 sáng tác đình đám Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi ra mắt. Tuy nhiên, vì muốn có thời gian chuẩn bị thật kỹ cho MV nên ca khúc này được “ém hàng” khá lâu. 

Bạch Công Khanh đầu tư lớn cho MV Nếu mai đây mình kết thúc nhưng lại chịu lép vế vì ra mắt muộn

Vì trở thành ca khúc "sinh sau đẻ muộn" nên Bạch Công Khanh cho biết sẽ không có gì bất ngờ nếu có lời bàn tán cho rằng mình ăn theo độ hot của bộ đôi Hoài Lâm và Nguyễn Minh Cường trước đó. Còn trên thực tế, Bạch Công Khanh và Hoài Lâm ở ngoài là những người anh em thân thiết, tôn trọng sự nghiệp của mỗi người. 

Nam ca sĩ nói thêm, khi mua ca khúc này từ Nguyễn Minh Cường anh không biết nhạc sĩ đã viết ca khúc nào trước. Tuy nhiên, vì chọn thời điểm ra mắt sau Hoài Lâm nên Nếu mai đây mình kết thúc phải chịu lép vế đôi chút là bình thường.

Giọng ca Nếu mai đây mình kết thúc cho biết, mỗi ca khúc đều có một sức sống riêng, sự hấp dẫn riêng của nó vì thế anh không có gì phải nóng vội hay sao chép cách làm của bất kỳ ai cho đam mê âm nhạc của mình. 

Hình ảnh giả gái xuất sắc của Bạch Công Khanh trong MV

Nói về đam mê với ca hát, Bạch Công Khanh tiết lộ đó luôn là ưu tiên số 1 của mình.  Anh từng nghe không ít lời nói cho rằng, Bạch Công Khanh làm quá nhiều thứ sẽ không tập trung xây dựng tốt vai trò ca sĩ được. Anh không phủ nhận cho ý kiến này mà cho rằng, chính những công việc kia giúp anh có tài chính ổn định để theo đuổi đam mê âm nhạc. 

Bạch Công Khanh đưa nghệ thuật tuồng cổ vào MV mới

10 năm đi hát nhưng Bạch Công Khanh không nóng vội với việc phải có bản hit hay ca khúc của mình phải lọt vào Top Trending này nọ. Nam ca sĩ chia sẻ, mỗi người có cách định nghĩa khác nhau về hit, trending. Đối với anh, một ca khúc hit thực sự phải được vang lên ở từng khu phố, con hẻm. Nếu chỉ nổi lên ở mỗi bảng xếp hạng của YouTube thì không thể đánh giá mức độ lan tỏa của nó được. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45