Giải Trí

Bạch Công Khanh chia sẻ về vai phản diện trong 'Vua bánh mì' phiên bản Việt

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:40 | 18/09/2020

Bạch Công Khanh là gương mặt tạo không ít bất ngờ khi đảm nhận vai diễn phản diện trong phim truyền hình 'Vua bánh mì' phiên bản Việt sắp lên sóng.

Không hẹn mà gặp, Vua bánh mì phiên bản Việt đánh dấu sự trở lại của dàn diễn viên chính Tiếng sét trong mưa như: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Quốc Huy và Bạch Công Khanh. 

Diễn viên - ca sĩ Bạch Công Khanh lần đầu đảm nhận vai phản diện trong Vua bánh mì phiên bản Việt

Nếu như vai Hữu Nguyện của Quốc Huy hội tụ đủ những tính cách "thấy là thương" thì hình tượng nhân vật phản diện Gia Bảo lại được xem là vai diễn khó, không phải diễn viên nào cũng có thể làm tốt, đặc biệt với một đạo diễn yêu cầu cao như NSƯT Nguyễn Phương Điền. Có thể nói, Bạch Công Khanh phải gặp không ít áp lực hoàn thành vai diễn này.

Chia sẻ với TUỔI TRẺ CƯỜI ONLINE, ca sĩ - diễn viên Bạch Công Khanh không cho rằng vai diễn của mình thuộc tuyến nhân vật phản diện. Theo Bạch Công Khanh, Gia Bảo chỉ là đơn giản là một anh chàng có tính cách đối lập với “vua bánh mì” Hữu Nguyện. 

Ở Gia Bảo có sự phức tạp trong nội tâm, những cuộc đấu tranh tâm lý từ bên trong của chính mình. Dù sinh ra trong một gia đình đầy đủ vật chất, nhưng Gia Bảo luôn cảm thấy mình cô đơn ngay giữa tình thương của những người ruột thịt dành cho mình. 

Chính vì thế, Gia Bảo lúc nào cũng ở một mình, thể hiện bản thân là người ích kỷ nhưng thực tế lại rất giàu tình cảm. Cho đến khi anh gặp người con gái khiến mình rung động thì gặp khó khăn để thể hiện cảm xúc của mình. 

Gia Bảo chỉ là người có tính cách đối lập với "vua bánh mì" Hữu Nguyện sẽ khiến khán giả chú ý.

Đối với Bạch Công Khanh, đó là một nét tính cách rất lạ mà anh chưa từng được trải nghiệm trong bất kỳ vai diễn nào trước đây hay tiếp xúc ở ngoài đời. Nam diễn viên dự đoán, khi phim phát sóng, Gia Bảo sẽ nhận được nhiều tình cảm của khán giả không kém nhân vật chính. Còn thương hay ghét phải chờ xem phim và tùy vào cách nhìn của khán giả.

Ca khúc Một người - OST Vua Bánh Mì do Bạch Công Khanh thể hiện

Trong quá trình diễn xuất, Bạch Công Khanh “lên bờ xuống ruộng” không ít lần với đạo diễn Phương Điền. Duy nhất hình tượng Gia Bảo trong Vua bánh mì hoàn toàn do Bạch Công Khanh “tự biên tự diễn” được đạo diễn gật đầu nhanh chóng. 

Tạo hình nhân vật này có vài nét tương đồng với bản Hàn, song đó không phải là sự copy. Vì với riêng bản thân Khanh, để tóc này đã là rất khác với phong cách quen thuộc của mình trong âm nhạc hay các vai diễn trước đó. Nam ca sĩ rất thích thú với hình ảnh mới lạ này. 

Bạch Công Khanh có tạo hình như trai Hàn Quốc trong Vua bánh mì

Không dám tự nhận hoàn thành tốt vai diễn nhưng Bạch Công Khanh khẳng định khó có ai hiểu nhân vật như anh. Anh nói: “Chẳng ai hiểu được Hữu Nguyện như Gia Bảo”. Đó cũng là lý do, ca khúc Một người - OST Vua bánh mì do Bạch Công Khanh hát chất chứa nhiều cảm xúc đến thế. Còn ca khúc Cô đơn trong nhà mình do Hoài Lâm hát lại khắc họa hình ảnh của Gia Bảo - vai diễn của anh. Có thể nói, đây là cách thể hiện thú vị mà đạo diễn và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã làm. 

Vua bánh mì phiên bản Việt sẽ phát sóng trên THVL1 từ ngày 22-9, để đánh giá diễn xuất vẫn còn quá sớm nhưng đại diện nhà sản xuất chắc chắn bộ phim “hay hơn bản gốc” nhờ vào dàn diễn viên thực lực. 

>> Xem thêm: Diễn viên Thanh Sơn: Không ai nhắc về tôi và Quỳnh Kool nữa rồi


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí