Giải Trí

Bà xã nghệ sĩ Chí Tài bình tâm đón Tết bên gia đình

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:32 | 07/02/2021

Hình ảnh ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài tươi tắn bên gia đình trước thềm Tết Tân Sửu giúp người hâm mộ cô yên tâm.

Suốt 2 tháng qua, ca sĩ Phương Loan vẫn giữ thói quen ra thăm mộ chồng dù mưa hay nắng

Đã gần hai tháng kể từ khi danh hài Chí Tài qua đời, cuộc sống của ca sĩ Phương Loan nhận được sự quan tâm từ công chúng. Trên trang cá nhân của người thân của bà xã Chí Tài thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô đên thăm mộ chồng. 

Dù nắng hay mưa, nữ ca sĩ vẫn giữ đến đây để tâm sự cùng ông xã quá cô. Đôi mắt của Phương Loan sưng húp, đượm buồn khiến ai nhìn cũng xót xa.

Phương Loan lần đầu xuất hiện tươi tắn hơn sau khi chồng mất

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân một người em thân thiết đã chia sẻ hình ảnh nữ ca sĩ tham gia một buổi tiệc ấm cúng tại gia đình.  Qua những hình ảnh đăng tải, có thể thấy Phương Loan đang dần cân bằng lại cuộc sống sau biến cố lớn. 

Nụ cười đã trở lại trên môi cô sau những ngày đau buồn nhất. Nét mặt của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cũng đã tươi tắn và vui hơn, khiến người hâm mộ cô phần nào yên tâm.

Cô ăn tết cùng người thân và bạn bè
Nụ cười đã trở lại với cô

Trước đó, ca sĩ Don Hồ cũng cho biết, vợ Chí Tài bắt đầu lại những thói quen như: tập thể dục, xem phim... để cuộc sống cân bằng hơn. Tuy nhiên, khi đêm về, nỗi nhớ thương người chồng đã ra đi lại dày vò tâm trí khiến cô không thể cầm được nước mắt. 
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00