Giải Trí

#Showbiz rộn chuyện

'Bà mối' Cát Tường khoe ảnh 'tắm tiên' bên suối gây bão mạng

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:45 | 10/04/2022

Nữ MC U50 Cát Tường được xem là bà mối mát tay của showbiz Việt, vừa làm cả cõi mạng phải đứng ngồi không yên vì bộ ảnh 'tắm tiên' ngẫu hứng bên suối.

Mới đây, nữ MC Cát Tường vừa khiến nhiều người phải giật thót vì màn xả cả kho ảnh cảnh tắm khỏa thân bên suối. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu nữ MC đăng hình có nội dung gây sốc này. Vào ngày Cá tháng Tư (1-4), Cát Tường đã nhá hàng bức hình bán nude bên suối. 

Bức ảnh tự tin khoe cơ thể nhiều mỡ thừa, chảy xệ ở tuổi trung niên của Cát Tường

Trong ảnh, "bà mối quốc dân" tự tin khoe vóc dáng kém thon gọn, nếp nhăn, da chảy xệ thấy rõ trên cơ thể ở độ tuổi trung niên của mình. Nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi và động viên nữ MC vì sự tự tin, yêu đời, yêu bản thân của mình.

Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến phản ứng mạnh, cho rằng việc đăng tải ảnh khỏa thân của Cát Tường là hành động quá lố, phản cảm. Nhiều khán giả cho rằng, Cát Tường đang tự tin thái quá, thậm chí nhầm lẫn về khái niệm yêu cơ thể khi đăng bức ảnh đúng chuẩn 18+ này. 

Trước những luồng phản ứng của dân mạng, Cát Tường vẫn làm ngơ và đến một tuần sau đó, nữ MC "chơi lớn" gấp bội khi xả cả kho ảnh "tắm tiên" đúng chất 18+ và chẳng hề lo ngại bất cứ điều gì. 

Bà mối Cát Tường gây sốc khi xả kho ảnh tắm tiên bên suối

Trong bài đăng của mình, Cát Tường còn tâm sự: "Cảnh đẹp, nước mát lạnh, hòa mình với thiên nhiên. Có vậy thôi mà có mấy bạn phản ứng quá trời. Nhỏ trợ lý chụp hình mà các bạn toàn đoán anh nào chụp. Ai gặp cũng sẽ thích tắm như Tường thôi".

Cùng với chia sẻ, nữ MC còn tiết lộ có ghi lại clip quá trình nảy ý tưởng tắm tiên này khi Cát Tường đang có hoạt động thiện nguyện tại một tỉnh miền Trung. Theo đó, nhiều khán giả lo ngại, Cát Tường quá ngẫu hứng mà "bỏ qua" thuần phong mỹ tục của người Việt. 

Màn tạo dáng khiến cư dân mạng phản ứng gay gắt của Cát Tường

Tuy đã giải thích, những khoảnh khắc và clip đã đăng tải đều được thực hiện bởi trợ lý và việc tắm tiên của Cát Tường không hề có sự chứng kiến của ai khác. Thế nhưng, bên cạnh những bình luận ủng hộ hành động "cởi mở" của nữ MC, rất nhiều ý kiến phản đối, "từ chối hiểu" hành động của Cát Tường. 

Một số ý kiến phản ứng mạnh của cư dân mạng: 

- Đưa ảnh trần như nhộng để rửa mắt thiên hạ ư???

- Nghệ sĩ gì mà như...

- Đăng một lần được khen khích lệ nên nghĩ mình đẹp thật sao?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27