Giải Trí

Ba mẹ Vân Quang Long nói rõ chuyện không nhận cháu

KHÁNH ĐÌNH, HÌNH ẢNH: MINH TÂN TV

Đăng lúc 09:23 | 14/01/2021

Trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ngắn về hình ảnh bố mẹ cố ca sĩ Vân Quang Long lau dọn mộ phần con trai. Ông bà cũng lần đầu lên tiếng về chuyện không nhận cháu.


Suốt hai tuần qua, câu chuyện ồn ào của gia đình Vân Quang Long đã trở thành đề tài bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội. Tối ngày 13-1,  một đoạn clip ghi lại cảnh ba mẹ Vân Quang Long lặng lẽ đến lau dọn nơi an nghỉ của con trai quá cố đã được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Ba mẹ Vân Quang Long bên phần mộ của con

Mẹ của nam ca sĩ quá cố lặng lẽ lau dọn cẩn thận từng chi tiết trên mộ phần con trai. Hình ảnh hai đấng sinh thành của nam ca sĩ đứng nhìn di ảnh người đã mất khiến khán giả vô cùng xót xa. Mộ phần của ca sĩ Vân Quang Long đã được hoàn thành, chỉ đang chờ dựng thêm mái che xung quanh để bảo vệ. 

Cũng trong clip này,  mẹ của Vân Quang Long lần đầu lên tiếng về thông tin không chấp nhận cháu nội là bé Helen: "Không có chuyện này. Tôi và chồng chưa từng nói không nhìn cháu. Tôi chỉ nói lúc đó đang lo hậu sự cho Vân Quang Long nên chuyện đó tính sau. Tôi không hề nói không nhận cháu mà mọi người lại lan truyền như vậy".

Mộ phần Vân Quang Long đã được hoàn tất ở quê nhà Đồng Tháp

Bên cạnh đó, mẹ của nam ca sĩ cũng cho biết thời gian qua bà cảm thấy buồn vì liên tục bị chỉ trích bởi những người chưa rõ câu chuyện gia đình mình: "Nếu cộng động mạng hiểu tôi thì tốt, còn những người nói sai thì phải chịu. 

Tôi nói với chồng thôi đừng lên tiếng gì nữa. Nhưng khi nghe người ta nói nặng lời mình quá thì tôi rất buồn. Tôi đi ra đi vào và nghĩ tôi có làm gì đâu mà người ta chửi mình, mà lại chửi rất nặng nề".


KHÁNH ĐÌNH, HÌNH ẢNH: MINH TÂN TV

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí