Giải Trí

Ba mẹ Hồ Văn Cường lên tiếng về tin đồn bị Phi Nhung bóc lột

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:55 | 14/06/2021

Sau những đồn đoán gây xôn xao mạng xã hội thời gian qua, ba mẹ ca sĩ nhí Hồ Văn Cường đã đích thân lên tiếng về chuyện bị Phi Nhung bóc lột.

 Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột chính thức lên tiếng giải đáp hết mọi thắc mắc về chuyện bị bóc lột, chuyện chị gái đi nhặt ve chai.... trong suốt những ngày qua

Những ngày qua, những thông tin quanh cuộc sống của Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng mối quan hệ đôi bên đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Đặc biệt tin đồn gia đình Hồ Văn Cường bị Phi Nhung bóc lột khiến cuộc sống trở nên khổ sở đã trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Người chịu nhiều điều tiếng là ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường cũng bị "ném đá" không ít.

Mới đây, đại diện truyền thông của Hồ Văn Cường đã gửi thông cáo báo chí chính thức đến các cơ quan truyền thông để làm rõ vấn đề nói trên. 

Theo ông Hồ Văn Mười - cha ruột Hồ Văn Cường - chia sẻ: "Chúng tôi không có ý định sửa nhà dưới quê lúc này vì ý định của chúng tôi là cất nhà ở trên thành phố (TP. HCM) đã. Chúng tôi không có ý định về quê sinh sống nên khi nào mọi thứ trên thành phố ổn định, chúng tôi sẽ về quê sửa nhà để mai này có về một hai hôm chơi thì ở đó thôi. 

Còn xe máy, tôi cũng chưa có ý định mua vì trên này, công việc của tôi cũng tới lui tại quán (quán chay của ca sĩ Phi Nhung) nên mua để không cũng uổng. 

Về phần con gái, nó đã lấy chồng thì vợ chồng cùng nhau làm sống chứ cha mẹ cũng chỉ giúp đỡ phần nào thôi. Cháu cũng lên ở chung nhưng chỉ thời gian cháu lại về quê. Cháu không thích cuộc sống ở thành phố".  

Hiện tại, cha Hồ Văn Cường đang quán xuyến công việc ở quán chay do Phi Nhung làm chủ, trong khi mẹ Hồ Văn Cường phụ giúp chăm các bé, con nuôi Phi Nhung, trong đó có cháu ngoại của cha mẹ Hồ Văn Cường. Với những công việc đó, cha Hồ Văn Cường được trả lương tôi một tháng 10 triệu, còn mẹ Hồ Văn Cường không nhận lương tháng.

Mẹ Hồ Văn Cường cho biết: "Nói tôi đi ở đợ có hơi quá lời vì tôi sống trong gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Khi nào cần tiền tôi hỏi hoặc mẹ Nhung sẽ tự đưa tôi tiền để xài".

 Cha Hồ Văn Cường cho biết vì những tin đồn thất thiệt mà gia đình ông đang rất mệt mỏi

Về khoản tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được trong suốt thời gian qua, cha mẹ Hồ Văn Cường khẳng định, biết rõ số tiền mình có nhưng không thể tiết lộ cụ thể con số vì "không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiêu tiền". 

Còn việc nhờ quản lý Phi Nhung giữ giúp vì tin tưởng tuyệt đối và vì: "Chúng tôi sống như gia đình ruột thịt". Toàn bộ số tiền của Cường sẽ được gom lại để lo cuộc sống ổn định tại TP HCM.  

Hiện tại, "Hồ Văn Cường vẫn đang trong quá trình học để thi nên chưa đưa ra quyết định sẽ ra riêng hay không trong lúc này nhưng chắc chắn, sau khi con thi xong, chúng tôi sẽ tính đến chuyện đó", cha Hồ Văn Cường cho biết.  

Từ ca sĩ nhí, Hồ Văn Cường đã cao lớn gần bằng mẹ nuôi Phi Nhung

Những ngày qua, cuộc sống gia đình Hồ Văn Cường bị ảnh hưởng ít nhiều. Hồ Văn Cường chia sẻ: "Gia đình tôi vẫn êm thấm bình thường. Có những thông tin đọc được mà tôi bất ngờ. 

Mọi người đang suy diễn khiến nhiều chuyện đang đi theo hướng rất tiêu cực. Những ngày qua, tôi cũng không bất ổn vì nhiều thông tin bủa vây. Tôi chỉ mong mọi người dừng lại, để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử nữa. Tôi đang chuẩn bị thi và cũng khá áp lực". 

Trong khi đó, cha Hồ Văn Cường cũng nói thêm: "Tôi biết mọi người yêu thương con tôi nên quan tâm nhưng tôi mong mọi người dừng lại vì cuộc sống của chúng tôi đang bị ảnh hưởng nhiều. Gia đình xào xáo, bất ổn bữa giờ. Chúng tôi là người trong cuộc mà chưa thắc mắc thì cũng mong cộng đồng mạng thôi thắc mắc". 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí