Giải Trí

'Bà mai' Cát Tường nhắn nhủ Tiết Cương: Không có cửa với tôi đâu

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 19/08/2021

Nhận được lời thách đấu đầy sự khiêu khích của người bạn thân khiến Cát Tường quyết vì sĩ diễn mà đáp trả. Không chỉ vậy, 'bà mai' còn dìm hàng Tiết Cương rất phũ.

Nghệ sĩ Cát Tường và Tiết Cương vốn là đôi bạn thân kín tiếng của showbiz. Nhưng trong mùa giãn cách này, cặp đôi liên tục mang đối phương ra troll, bày trò thách đố trong các vlog mùa dịch để bớt nhàm chán. 

Cát Tường và Tiết Cương là đôi bạn nghệ sĩ lâu năm của showbiz Việt

Mới đây, nghệ sĩ Tiết Cương đã trổ tài nhảy dây 199 cái trong "một nốt nhạc" và khoe với người hâm mộ của mình. Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng bày trò "bóc phốt" Cát Tường quá lười nhác và thách thức nếu cô bạn cũng nhảy được 100 cái thì anh sẽ khao một chầu ăn uống.

Đáp lại lời thách đố đầy khiêu khích này, "bà mai" Cát Tường đã thực hiện ngay video nhảy dây mà không cần tập luyện. Cùng với đó, là lời "phản đòn" cực gắt với người bạn thân của mình khiến khán giả cười ngất. 

Theo đó, nữ MC 44 tuổi cho biết, Tiết Cương đã quá coi thường "chủ quan, khinh địch" với mình vì trong những ngày giãn cách dù có bận rộn với các hoạt động từ thiện thì Cát Tường vẫn dành thời gian cố định để tập thể dục một tiếng mỗi ngày. 

Vì thế, với lời thách thức của "bạn thân" chẳng thể làm khó được Cát Tường. Vì làm bạn lâu năm, nên nữ nghệ sĩ hiểu rất rõ bạn mình và chẳng ngại "bóc phốt" lại bạn là người "ki bo" vì nếu mình có thắng cũng sẽ không nhận được chầu ăn do Tiết Cương bao như tuyên bố. 

Nhưng dù thế, "bà mai quốc dân" vẫn trổ tài thực hiện ngay màn nhảy dây mà không cần tập luyện trước. Nữ MC chia sẻ: "Nhưng tôi vẫn chấp nhận lời thách thức của ông, không phải vì chầu ăn đó mà vì sĩ diện của chính tôi. Tôi phải khẳng định cho mọi người thấy, rằng ở cửa nào đi chăng nữa thì Tiết Cương cũng không có cửa so với tôi".

Cát Tường dễ dàng vượt thách đấu bộ môn nhảy dây của Tiết Cương

Nói là làm, Cát Tường bắt tay vào thực hiện việc nhảy dây và con tuyên bố: "Hãy coi đi, Cát Tường bây giờ không phải Cát Tường của ngày xưa nữa". Sau vài lần "xé nháp", bà mai cũng hoàn tất bài thử thách của mình. 

Thừa thắng, nữ MC còn tiếp tục chê bai bạn của mình là dân thể thao nhưng lâu lâu mới ra sân một lần:"Nhiêu đó là đủ rồi, không cần phải cố gắng quá nhiều, ông tưởng ông ngon hả Tiết Cương. Chẳng qua hai tháng nay dịch, tôi không ra công viên tập thể dục được nên chỉ nhảy được nhiêu đó thôi.

Tiết Cương nói sẽ dẫn tôi đi ăn một chầu, rồi để xem ai phải trả tiền đây. Tôi sẽ thách thức lại Tiết Cương. Cái thứ như Tiết Cương không làm được gì hết. Tôi mà là Tiết Cương chắc tôi đập đầu vào gối vì nhục". 

Sau đó, nữ nghệ sĩ cũng tiếp tục gửi lời thách đấu bằng động tác tập yoga để cho Tiết Cương cơ hội "gỡ gạc" chầu ăn uống. Nhưng nhiều khán giả sau khi xem màn thị phạm của Cát Tường thì tỏ vẻ ngao ngán thay cho nam nghệ sĩ vốn quen với đánh tenis hơn là môn thể thao cần sự mềm dẻo này!". 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00