Giải Trí

Ba chồng để lại tài sản cho mẹ con Trương Bá Chi sau khi qua đời

THÚY MINH

Đăng lúc 19:45 | 26/05/2021

Để đề phòng bất trắc, nam diễn viên gạo cội Tạ Hiền đã để lại di chúc phân chia tài sản cho con cháu.

Tạ Hiền là một tiền bối rất có tiếng tăm lẫn uy tín trong làng giải trí Hong Kong. Từ năm 16 tuổi, Tạ Hiền đã tham gia lớp đào tạo diễn viên và góp mặt vào nhiều dự án lớn của Hong Kong. 

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng đôi mắt đa tình, Tạ Hiền thống trị màn ảnh rộng Hong Kong trong suốt thập niên 50 và 60. Kể từ đó, ông được truyền thông dành tặng cho danh hiệu "Hoàng tử điện ảnh".

 Hoàng tử điện ảnh Hồng Kong một thời - Tạ Hiền

Sau nhiều năm tham gia nghệ thuật, Tạ Hiền đã trở thành một diễn viên gạo cội tên tuổi, được nhiều thế hệ tiểu bối kính trọng. Bên cạnh đó, lịch sử tình ái của Tạ Hiền còn phong phú hơn cả cậu con trai Tạ Đình Phong.

Sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân bốn năm với minh tinh Chân Trân, Tạ Hiền kết hôn với cô gái kém 23 tuổi Địch Ba Lạp và hạ sinh hai người con là Tạ Đình Phong cùng Tạ Đình Đình. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cuối cùng cũng kết thúc. Hiện tại, Tạ Hiền đang mặn nồng với cô bạn gái kém 49 tuổi Coco.

 Tạ Hiền và con trai Tạ Đình Phong

Với sự chăm chỉ cống hiến cho nghệ thuật trong suốt mấy chục năm, Tạ Hiền đã tích lũy được một phần tài sản không hề nhỏ. Ở tuổi 83, Tạ Hiền chọn cho mình lối sống ung dung tự tại và hưởng thụ. Trang QQ mới đây cũng đăng tin, nam diễn viên gạo cội đã để lại bản di chúc phân chia tài sản của mình cho con cháu.

Theo đó, Tạ Hiền sẽ phân chia tài sản của mình cho bốn người, gồm: Con trai Tạ Đình Phong, con gái Tạ Đình Đình cùng hai cậu con trai của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong là Lucas và Quintus. 

Tạ Hiền và gia đình Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi giai đoạn còn mặn nồng
Tạ Hiền cùng hai cháu nội 

Bên cạnh đó, Tạ Hiền còn cho biết nguyên nhân để gia tài phần lớn cho hai cháu nội dù Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã ly hôn là bởi ông vẫn rất yêu thương Trương Bá Chi, xem cô là con dâu mà không có ai thay thế được. Việc để lại tài sản cho Lucas và Quintus cho thấy ông thật sự quan tâm đến ba mẹ con Trương Bá Chi và mong tương lai tốt đẹp cho họ. 

Việc Tạ Hiền để lại tài sản cho hai cháu, giúp Trương Bá Chi có điều kiện lo lắng, chăm sóc hai cậu con trai tốt hơn trong tương lai được netizen ủng hộ và cho rằng là chuyện phải đạo bởi Trương Bá Chi cũng rất mực hiếu đạo với nhà chồng và hi sinh cho hai con.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30