Giải Trí

Aurora bất ngờ chia sẻ bản cover 'Cure for me' bằng tiếng Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 27/08/2021

Bản cover 'Cure for me' bằng tiếng Việt với thông điệp cùng ở nhà chống dịch của Tiktoker Chi Xê được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ nổi tiếng Aurora.

Điều đặc biệt, bài đăng chia sẻ lại clip cover này được Aurora sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt khiến các fan vô cùng háo hức. 

Nữ ca sĩ viết: “Mình vừa xem video siêu cấp đáng iu này trên TikTok từ một bạn Việt Nam, và mình muốn lan toả điều này đến với mọi người. Hãy lạc quan, vui vẻ lên và cùng tham gia nhảy shuffle dance 'Cure for me' trên TikTok với mình nhé!”. 

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu hút gần 4.000 lượt yêu thích và chia sẻ từ các fan Việt Nam, thậm chí cũng có nhiều fan nước ngoài thích thú và có chút ghen tị vì cô nàng đặc biệt dành rất nhiều tình cảm cho Việt Nam.

Bài chia sẻ của Aurora về clip cover đặc biệt của Cure for me phiên bản chống dịch

Chi Xê (Nguyễn Linh Chi) được cộng đồng Tiktok yêu mến vì các video nội dung rất dễ thương và tích cực.  Cô nàng đã sửng sốt chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân khi được chính chủ nhân siêu hit Cure for me chia sẻ lại sản phẩm của mình. 

Video Chi Xê nhảy sufflle dance trên nền nhạc Cure for me đạt được 1.5 triệu lượt xem, hơn 109 ngàn lượt yêu thích vì nội dung vô cùng tích cực, đáng yêu. 

Tiktoker Chi Xê


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí