Giải Trí

#Sao TVB

Âu Dương Chấn Hoa chịu lạnh buốt, quay lại đóng phim ở tuổi 60

THÚY MINH

Đăng lúc 19:35 | 10/01/2021

Sau một thời gian vắng bóng, Âu Dương Chấn Hoa đã tới Đại lục để thực hiện bộ phim remake 'Tân tẩy oan lục' dưới tiết trời lạnh hơn âm 9 độ C.

Có lẽ, nền công nghiệp giải trí tại Đài lục là nơi “phù sa” để rất nhiều diễn viên phát triển. Cũng chính vì vậy, trong nhiều năm nay rất nhiều nghệ sĩ TVB đã đánh sang thị trường Đại lục khiến giải trí Hong Kong vắng bóng rất nhiều nhân tài diễn xuất. 

Âu Dương Chấn Hoa

Mới đây, sao TVB - Âu Dương Chấn Hoa cũng đã bắt đầu tiến thân sang môi trường Đại lục. Được biết, sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh, Âu Dương Chấn Hoa sẽ trở lại màn ảnh với một dự án Tân tẩy oan lục do Trung Quốc sản xuất và được khởi quay tại phim trường Hoành Điếm. 

Lần đầu hợp tác với phía ê-kíp Đại lục, Âu Dương Chấn Hoa đã dành rất nhiều lời khen cho đoàn làm phim. Từ lâu, rất nhiều ngôi sao lớn đều rất hài lòng với sự sắp xếp của các đoàn phim Đại lục, chẳng trách tất cả đều muốn trở về Đại lục kiếm cơm!

Rất nhiều sao TVB chọn Đại lục làm chốn dừng chân mới

Bên cạnh việc hé lộ về dự án Tân tẩy oan lục và gửi lời cảm ơn đến phía ê-kíp Đại lục, Âu Dương Chấn Hoa còn tiết lộ rằng bản thân anh và ê-kíp phải quay dưới thời tiết “lạnh buốt" có khi đến dưới âm 9 độ C và có tuyết rơi dày đặc.

Tân tẩy oan lục là bộ phim được remake lại từ bộ phim Bức màn bí mật nổi tiếng một thời của TVB. Và nam chính Tống Từ - ông tổ của ngành pháp y Trung Quốc trong Bức màn bí mật cũng do Âu Dương Chấn Hoa thủ vai.

Đồng thời với vai Tống Từ trong Bức màn bí mật cũng đã giúp cho Âu Dương Chấn Hoa đạt được giải Nam diễn viên xuất sắcNhân vật truyền hình yêu thích nhất.

Tân tẩy oan lục kể về cuộc đời của Tống Từ, một đứa trẻ mồ côi được mẹ sinh ra sau khi cả chết và nằm trong quan tài. Chính vì điều này mà ông bị mọi người xa lánh, được cho là kẻ xui xẻo mang điềm gở. 

Cùng với những người bạn tốt, lại có cơ duyên quen biết chú Quý giữ nghĩa trang, Tống Từ được học cách nghiệm thi và quản thi, lần lượt đi từ ngọ tác nha môn đến chức quan tứ phẩm Đề điển hình dục ty.

Âu Dương Chấn Hoa là ngôi sao hàng đầu của màn ảnh nhỏ Hong Kong

Âu Dương Chấn Hoa sinh năm 1961 và là diễn viên thực lực, nổi tiếng ở TVB nhờ phong cách hài hước, với các phim đã đi vào huyền thoại như: Bằng chứng thép 1 và 2, Bức màn bí mật, Lực lượng phản ứng, Kim ngọc mãn đường, Nhân chứng….


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10