Giải Trí

#Sao TVB

Áp lực kinh tế, 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân cho con vào Cbiz?

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 29/11/2020

Với việc cho con gái vào Cbiz quá sớm, Trần Hạo Dân đã bị netizen chỉ trích.

Mới đây, bà xã Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn clip ngắn quay lại hình ảnh cô con gái thứ 3 - Isabella diện trang phục người lớn tại một thư viện tìm sách, đọc sách và hôn gió rất đáng yêu.  

Cô con gái thứ 3 - Isabella của Trần Hạo Dân

Với những gì mà cô con gái thứ 3 - Isabella thể hiện có thể thấy rằng cô bé rất dạn dĩ trước ống kính cũng như thừa hưởng gen diễn xuất của bố Trần Hạo Dân và có tiềm năng để làm ngôi sao trong tương lai.

Bên cạnh đó, Tưởng Lệ Sa đã bất ngờ tiết lộ việc con gái bắt đầu bước chân vào Cbiz: “Hậu trường quay bộ phim điện ảnh mới. Xem ai đây nè?.”

Không những vậy, bà xã Trần Hạo Dân còn tự hào khoe rằng con gái Isabella sẽ là người tiếp tục kế nghiệp diễn xuất của bố trong thời gian tương lai. 

Con gái 6 tuổi tên Isabella của Trần Hạo Dân

Với chia sẻ này của bà xã Trần Hạo Dân, cứ tưởng đâu sẽ được netizen khen ngợi và chúc mừng gia đình Tưởng Lệ Sa thì đa phần cư dân mạng lại chỉ trích vợ chồng chàng Đoàn Dự vì cho con gái nhỏ tiếp xúc với giới giải trí quá sớm. 

Bởi Isabella chỉ mới 6 tuổi, một độ tuổi quá bé để bước chân vào một môi trường khắc nghiệt đầy rẫy thị phi. Ở độ tuổi này, nếu bước chân vào Cbiz quá sớm, đồng nghĩa với việc Isabella sẽ làm việc với cường độ cao, đánh mất tuổi thơ của bé cũng như đối mặt với những bình luận xấu xí của cư dân mạng. Việc này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình trưởng thành của trẻ con.

Thay vì được khen ngợi, Trần Hạo Dân bị ném đá cho con gái vào làng giải trí vì áp lực kiếm tiền

Không chỉ thế, nhiều người còn mỉa mai, cho rằng vợ chồng Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa vì áp lực kiếm tiền mà cho con gái vào làng giải trí. 

Từng là một ngôi sao nổi tiếng của màn ảnh TVB ở những thập niên 90 với những tác phẩm kinh điển như: Thiên long bát bộ, Tây Du Ký 2... nhưng tháng 7-2020, trang HK01 đã đưa tin vì áp lực kiếm tiền nuôi 4 con nhỏ trong điều kiện xa hoa, Trần Hạo Dân chấp nhận đóng phim kém chất lượng. 

Vợ anh là Tưởng Lệ Sa cũng phải tranh thủ bán hàng trực tuyến để phụ chồng.

Vì lo kiếm tiền nuôi gia đình đông con, Trần Hạo Dân không màng đến các sản phẩm chất lượng nữa

Thậm chí, trong một cuộc phỏng vấn với tờ nhật báo Quảng Châu, Trần Hạo Dân từng cho biết rằng vì gánh nặng kinh tế nên anh không còn suy nghĩ gì đến 2 chữ "thần tượng" hay kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn kịch bản như trước nữa.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí