Giải Trí

Anti-fan tràn vào fanpage giải Mai Vàng chỉ trích Lâm Vỹ Dạ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 21:35 | 18/11/2020

Dù lễ trao giải Mai Vàng 2019 đã diễn ra khá lâu nhưng các anti-fan vẫn tràn vào fanpage của giải thưởng này để chỉ trích Lâm Vỹ Dạ không xứng đáng.

Lâm Vỹ Dạ đang bị anti-fan tấn công dữ dội

Thời gian qua, anti-fan đã trở thành một cụm từ vô cùng ám ảnh với các nghệ sĩ Việt. Họ liên tục tấn công bất kỳ người nổi tiếng nào mà họ cảm thấy... chướng tai gai mắt. 

Bị tấn công dữ dội nhất phải kể đến Thủy Tiên, Hương Giang... Mới đây nhất, Lâm Vỹ Dạ trở thành đối tượng "lên thớt". 

Các anti-fan tràn vào fanpage lễ trao giải Mai Vàng

Group anti-fan lớn nhất của nữ diễn viên đã có hơn 16.500 thành viên và không có dấu hiệu dừng tăng số lượng gia nhập. Nguyên nhân khiến Lâm Vỹ Dạ bị anti-fan tấn công, kêu gọi tẩy chay là do thời gian vừa qua, cô thường xuyên xuất hiện trong các gameshow. 

Họ chỉ trích cô cộc cằn, chợ búa, chảnh chọe... Hơn nữa, họ "ngứa tai" chuyện bà xã Hứa Minh Đạt thường xuyên nhắc về người yêu cũ trên sóng. Nhiều ngày qua, Lâm Vỹ Dạ đã chọn cách im lặng và tập trung vào công việc.Các anti-fan cho rằng Lâm Vỹ Dạ không xứng đáng với giải thưởng này

Tuy nhiên, sự nhẫn nhịn của Lâm Vỹ Dạ lại càng khiến anti-fan phẫn nộ hơn với cô. Mới đây nhất, các anti-fan đã tấn công fanpage của giải Mai Vàng 2020. 

Theo đó, khi admin fanpage thông báo nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ, hiện đang là người tạm dẫn đầu đề cử Mai Vàng 2020 ở hạng mục "Diễn viên hài của năm", anti-fan lập tức vào thả phẫn nộ, bình luận công kích. 

Được biết ở hạng mục này còn có những cái tên khác như: Hoài Linh, Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành, Huỳnh Lập,... Vậy nên các anti-fan đã rủ nhau bình chọn cho các nghệ sĩ khác, thay vì Lâm Vỹ Dạ. 

Trước sự việc này, hiện Lâm Vỹ Dạ vẫn chưa có phản hồi nào.

Trước đó, khi nói về chuyện Lâm Vỹ Dạ bị anti-fan tấn công, một người đồng nghiệp thân thiết của cô là nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa đã lên tiếng: "Tôi không hiểu sao có người anti được chị ấy nữa. Nhìn chị ấy vậy chứ tâm hồn rất mỏng manh, hay tâm sự với vợ tôi. 

Mọi người ơi, chị Dạ dễ thương lắm! Mọi người cứ như vậy để chị ấy khóc, thật sự tôi rất buồn vì 2 chị em làm việc với nhau nhiều. Tôi biết chị ấy phải lo nhiều thứ lắm, lo cho chồng, con, đi làm nữa".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí