Giải Trí

Antifan “tấn công” fanpage Hoa hậu Việt Nam 2020 vì có Hương Giang

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:35 | 02/11/2020

Làn sóng tẩy chay Hương Giang đã lên đến đỉnh điểm khi các chương trình hay fanpage có mặt cô đều bị antifan tấn công. Đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2020 lên tiếng.

Anti fan tấn công chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 vì có Hương Giang tham dự


Làn sóng phẫn nộ dành cho hoa hậu Hương Giang đang ngày càng dữ dội hơn. Mới đây nhất là trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2020, các anti fan liên tục để lại bình luận yêu cầu chương trình phải gỡ bỏ tên cô ra khỏi dàn khách mời. 

Cụ thể là khi thông báo lịch trình đặc biệt với sự góp mặt của dàn sao "khủng" gồm: Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồ Quang Hiếu, Hương Giang, Chi Pu, MLee, nhóm MTV... nhiều người đã không đồng tình với việc Hương Giang xuất hiện trong danh sách khách mời và yêu cầu chương trình phải gỡ bỏ tên cô.

Khá nhiều bình luận gay gắt như: "Đề nghị ban tổ chức loại bỏ Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang ra khỏi chương trình. #taychayHuongGiang", "Mình sẽ không tham gia group anti, cũng không hạ bệ ai. Nhưng những nhãn hàng có Hương Giang làm đại diện, mình tuyệt đối không mua. Chương trình có Hương Giang tham gia, mình tuyệt đối không xem", "Nói không với mọi chương trình có mặt Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang", 

"Chương trình tầm cỡ quốc gia, lựa chọn ra nhan sắc đại diện cho phụ nữ Việt Nam thì nên chọn lọc kỹ danh sách khách mời. Mình nghĩ chương trình nên loại bỏ tên cô ấy, nếu không thì lượt rating sẽ mất đi rất nhiều và không chừng mọi người còn ghét lây luôn"...

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên tiếng về việc anti fan tấn công chương trình vì Hương Giang.

Trước làn sóng anti "quá dữ", Hoàng Nhật Nam - đạo diễn chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020 - đã chính thức lên tiếng về drama này trên trang cá nhân. Anh cho biết việc chọn nghệ sĩ tham gia dựa vào cống hiến và nỗ lực của người nghệ sĩ chứ không phải do ngẫu hứng. Và Hương Giang hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. 

Anh viết: "Khi biết tin antifan đang tấn công fanpage Hoa hậu Việt Nam 2020 và đề nghị phải hủy hợp tác với Hương Giang cho show sắp tới, tôi với vai trò Tổng đạo diễn chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 và chuỗi sự kiện sắp tới của vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Vũng Tàu với các hoạt động chính: Đêm người đẹp thời trang, Đêm người đẹp biển - du lịch có sự góp mặt của Hương Giang, xin được có đôi điều giãi bày!

Việc chọn lựa một nghệ sĩ tham dự, trình diễn cho một chương trình uy tín, dĩ nhiên phải nhìn nhận sự cống hiến và nỗ lực của nghệ sĩ ấy suốt một thời gian dài. Với Hương Giang, tôi nghĩ rằng cô ấy đã nỗ lực gấp 2 - 3 lần bởi cô ấy có một hoàn cảnh đặc biệt không giống bất cứ ai. Trải qua nhiều thăng trầm, kể cả những va vấp trong quá trình hoàn thiện mình đến hôm nay Hương Giang thật xinh đẹp, duyên dáng, đầy nữ tính, hoạt ngôn, hài hước và thông minh. Trên sân khấu cô ấy luôn tràn đầy năng lượng và máu lửa - một sắc màu giải trí thú vị. Đó là tất cả những gì tôi cần cho một đêm diễn cần nhiều năng lượng tích cực, có cả sự truyền cảm hứng ý chí trong đó nữa".

Nói về câu chuyện Hương Giang và anti fan, đạo diễn Hoàng Nhật Nam bày tỏ quan điểm thẳng thắn rằng: "Về những ồn ào mấy ngày qua, bản thân tôi không nghĩ đó là scandal, đó là vấn đề nhìn nhận, đánh giá, cách ứng xử của riêng Hương Giang với tư cách một nghệ sĩ theo góc nhìn của những người "không thương" cô. 

Vấn đề của Hương Giang có chăng là nằm ở những sơ suất của chính cô trong ngôn ngữ, cách diễn đạt. Tôi nghĩ cô ấy là một người thông minh sẽ biết cách dần điều chỉnh sao cho mọi thứ tròn đầy hơn trong mắt công chúng. Tôi cũng đã thấy Hương Giang có lời hứa sẽ điều chỉnh những phát ngôn của mình, sẽ tích cực hơn nữa những hoạt động cộng đồng để khán giả của cô không buồn lòng… 

Những sơ suất, những gì chưa toàn vẹn sẽ được dần hoàn thiện. Là nghệ sĩ, thật khó chiều lòng cả thế giới. Nhưng để hóa giải thù hận, ganh ghét thành tình yêu thương, đó là một phép màu hoàn toàn có thể xuất hiện giữa đời thực".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí