Giải Trí

Ảnh vui sao Việt 26/4: Tóc Tiên làm nhiếp ảnh gia “có tâm”

Nhật Nam

Đăng lúc 06:33 | 26/04/2022

Ca sĩ Tóc Tiên đứng bất chấp khi chụp ảnh cho bạn, con trai Đan Trường sắp về Việt Nam, Ông Cao Thắng khẳng định chủ quyền với bà xã Đông Nhi và con gái...

Tóc Tiên trong ảnh được bạn chụp và làm nhiếp ảnh “có tâm” cho bạn. Khán giả cũng trêu đây là tướng đứng của những người chân quá dài.
Bé Thiên Từ - con trai ca sĩ Đan Trường – lí lắc pose ảnh cùng mẹ và vui khi sắp được bay từ Mỹ về Việt Nam chơi. Thủy Tiên nói chuyến đi là dịp để bé Thiên Từ thăm lại cội nguồn và thực hiện dự án mà hai mẹ con ấp ủ từ lâu.
Quang Vinh tham quan thành phố Victor Harbor (Australia). Nam ca sĩ ngạc nhiên khi biển ở đây tuyệt đẹp. Đây cũng là lần đầu tiên anh thấy một chú ngựa kéo cả đoàn tàu chứa hơn 30 người mà vẫn tỉnh bơ.
Trung Ruồi thấy mình và cầu thủ Đoàn Văn Hậu như hai anh em sinh đôi, bạn bè liền trêu: “Giống nhau thật. Chỉ khác mỗi cái mặt thôi”.
Đông Nhi tiết lộ ảnh con gái Winnie đến phim trường thăm mẹ khi cô quay MV “Đôi mi em đang u sầu” cùng Noo Phước Thịnh.
Ngay sau đó, Ông Cao Thắng cũng đăng ảnh ôm con gái để khẳng định chủ quyền. Anh hài hước viết: “Chú Noo không phải ba con. Chú Thịnh cũng không phải ba con. Chú Thủy càng không phải ba con. Vậy ai là ba con?”.

Lý Hải mừng vì sau gần 4 năm ròng rã, cuối cùng Tòa sơ thẩm cũng kết luận công ty của nam ca sĩ là ngay tình, sử dụng hợp pháp ca khúc “Gánh mẹ” và không vi phạm bản quyền.

Vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng hai con gái nghỉ dưỡng tại một resort ở Ninh Bình.
Cao Thái Hà diện váy ôm sát body khoe vóc dáng mảnh mai.
Trúc Anh “Mắt biếc” được khen xinh đẹp dù để mặt mộc.
Giáng My tranh thủ trước giờ chấm thi, ghi lại cảm xúc trước biển.


Nhật Nam

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40