Giải Trí

Ảnh vui sao Việt 23/4: Thúy Hạnh và mẹ như hai chị em

Nhật Nam

Đăng lúc 07:18 | 23/04/2022

Mẹ cựu siêu mẫu Thúy Hạnh được khen trẻ trung, như hai chị em khi đứng cạnh con gái.

Thúy Hạnh tự nhận bản thân được thừa hưởng nét đẹp từ mẹ. Mẹ cô được nhận xét trẻ trung, như hai chị em khi đứng cùng con gái.
Ăn tô phở khổng lồ nên Đỗ Duy Nam nói: “Đi ăn sáng mà no cả ngày là có thật đấy các bác ạ. Ăn phở từ sáng đến trưa mới xong”.
Phan Như Thảo kể: “Năm mình 16 tuổi có người nhìn mình rồi chặc lưỡi nói "con gái mà có cái đuôi mắt dài quá là khổ lắm nhé con". Năm mình 26 tuổi một người bạn ngồi nhìn nhìn mình rồi thốt lên "mắt của em buồn quá Thảo, mắt buồn là long đong, lận đận lắm nha em". Năm nay mình 36 tuổi chợt nhìn lại thấy ủa mắt mình có buồn miếng nào đâu. Vui như ngày hội thế kia mà. Đúng là không có gì có thể giấu được trong mắt cả. Môi có thể mĩm cười, miệng có thể nói mình đang vui nhưng ánh mắt thì không thể nói dối được”. Cựu siêu mẫu hiện có hạnh phúc viên mãn bên ông xã đại gia Đức An và con gái Bồ Câu.
Đàm Thu Trang kể chỉ đi vắng một đêm, mà về con gái Suchin đã ôm hôn mẹ mãi không rời.
Có lịch bay đi công tác, hoa hậu H’Hen Niê mừng khi chứng kiến đường vào ga Tân Sân Nhất kẹt xe, người người qua lại tấp nập.

Vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương – Đỗ Kỷ tình cảm bên nhau khi đi vãn cảnh. Hôn nhân hạnh phúc của họ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Bị trêu “Sợ Ngọc Lan lây bệnh đẹp hay gì mà vẫn bịt kín mặt”, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hài hước đáp: “Tại người ta không có trang điểm”.
Nghệ sĩ  Hồng Vân – Thanh Thúy tươi rói khi xuất hiện chung một khung hình.
Ca sĩ Phương Thanh đội nón lá, ăn diện trẻ trung khi đi dạo.
Cao Thái Sơn tận hưởng tiết trời dễ chịu khi đi dạo trên đường phố ở San Francisco (Mỹ).


Nhật Nam

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí