Giải Trí

Anh trai Goo Hara: Em gái tôi chưa thể yên nghỉ được!

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:40 | 14/08/2020

Anh trai nữ diễn viên City Hunter nỗ lực hết mình kêu gọi công chúng tiếp tục ủng hộ dự luật Goo Hara được ban hành. Anh cũng xem đây là món quà cuối cùng gửi tặng cho người em gái qua đời hồi 11-2019.

Theo anh Goo Ho In (anh trai diễn viên Goo Hara) việc ủng hộ ban hành đạo luật mang tên em gái không phải cho cá nhân anh mà dùng để bảo vệ những đứa trẻ khác ở Hàn Quốc không được cha mẹ chăm sóc nhưng vẫn muốn thừa hưởng tài sản sau khi chúng qua đời. Cụ thể, theo đạo luật này, những bậc cha mẹ không hoàn thành tốt nghĩa vụ, trách nhiệm nuôi dưỡng con cái sẽ bị tước quyền thừa kế tài sản mà con họ để lại. 

Anh trai Goo Hara đang nỗ lực đấu tranh cho ra đời đạo luật về quyền thừa kế mang tên nữ diễn viên

Sau cái chết đau lòng của Goo Hara, anh trai cùng với người hâm mộ nữ diễn viên đã nỗ lực xây dựng và đề xuất đạo luật này nhằm bảo vệ khối tài sản của em gái trước sự nhăm nhe của người mẹ ruột. Người đã bỏ rơi 2 anh em Goo Ho In và Goo Hara từ khi họ còn nhỏ. Tuy nhiên, đạo luật này không được thông qua hồi đầu năm 2020. Và mẹ của mỹ nhân quá cố này vẫn được hưởng một nửa khối tài sản khổng lồ từ những lao động nghệ thuật của con gái theo luật hiện hành.

Mặc dù thất bại nhưng Goo Ho In cho biết anh vẫn tiếp tục đấu tranh để đạo luật này có hiệu lực. Anh trai Goo Hara đau lòng: “Tôi chưa thể để em gái mình yên nghỉ. Tôi và em ấy đã sống hơn 20 năm không có mẹ từ khi bà ấy bỏ rơi chúng tôi. Bà ấy không hề biết nỗi đau chúng tôi phải chịu khi trưởng thành nhưng giờ bà ấy đang cố gắng để được nhận một nửa tài sản mồ hôi nước mắt của em gái tôi”. Ngoài ra, Goo Ho In còn nhắc tới nỗi đau thảm khốc của hàng trăm sinh viên bỏ mạng trong tai nạn chìm phà Sewol nhưng cha mẹ họ nghiễm nhiên nhận toàn bộ kế thừa từ bồi thường cho việc đó. Anh tha thiết mong công chúng giúp đỡ anh để những nỗ lực đang thực hiện được đền đáp cho những đứa trẻ bất hạnh khác. 

Diễn viên xinh đẹp Goo Hara qua đời 11-2019

Theo Koreaboo, Goo Ho In đã đệ đơn kiện mẹ ruột vì có yêu cầu vô lý đối với khối tài sản của con gái quá cố. Phiên tòa đầu tiên liên quan đến vấn đề này dự kiến diễn ra vào tháng 7 tới.

Goo Hara sinh năm 1991, cô được biết đến là nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng một thời của nhóm nhạc nữ đình đám Kara. Ngoài sự nghiệp ca hát thành công rực rỡ, mỹ nhân này còn được yêu mến với vai trò diễn viên. Người đẹp từng tham gia các bộ phim như: Thợ săn thành phố, Secret love, Chỉ có thể là yêu… Ngày 24-11-2019, cô trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Seoul, Hàn Quốc. Trước đó ít tháng, người đẹp cũng cố tìm đến cái chết nhưng may mắn được phát hiện kịp thời.

Xem thêm: Nỗi sợ của tôi: Liệu tôi có giống Sulli?


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí