Giải Trí

Anh trai Chí Tài thông tin về lễ giỗ đầu cố nghệ sĩ

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:06 | 20/11/2021

Nghệ sĩ Chí Thiện vừa thay mặt ca sĩ Phương Loan và gia đình thông tin về lễ giỗ đầu chính thức của cố nghệ sĩ Chí Tài

Sáng sớm ngày 20-11, nghệ sĩ Chí Thiện đăng tải thông tin về lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài trên trang cá nhân của mình. 

Theo nội dung thông báo, anh trai Chí Tài, ca sĩ Phương Loan và gia đình mời người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ đến tham dự thánh lễ và hiệp ý dâng lời cầu nguyện trong ngày giỗ cố nghệ sĩ tại Mỹ. 

Anh trai Chí Thiện thông báo về lễ giỗ đầu cho cố nghệ sĩ Chí tài

Như vậy lễ giỗ đầu của cố nghệ sĩ Chí Tài diễn ra tại Mỹ sẽ có sự sum vầy của đông đủ người thân thương, anh chị em nghệ sĩ nhiều năm gắn bó với cố nghệ sĩ. 

Ngày 9-12-2020, danh hài Chí Tài đã bất ngờ ra đi sau cơn đột quỵ tại TP. Hồ Chí Minh. Sau lễ tang ở Việt Nam, linh cữu của cố nghệ sĩ một mình trở về Mỹ trên chuyến bay hàng hóa vì ảnh hưởng dịch Covid-19 nên chuyến bay thương mại không thể thực hiện. 

Ca sĩ Phương Loan - bà xã của Chí Tài được nhìn thấy chồng mình lần cuối trước khi hỏa táng và yên nghỉ tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery - gần ngôi nhà nam nghệ sĩ sống lúc sinh thời tại Mỹ.

Danh hài Chí Tài vẫn luôn được giới nghệ sĩ, khán giả nhắc nhớ trong suốt 1 năm qua.

Gần 1 năm sau ngày Chí Tài qua đời, bà xã cố nghệ sĩ thường xuyên đến thăm mộ chồng và đăng tải những hình ảnh, nhắc lại kỷ niệm của hai người. Ngoài ra, nhiều bạn bè, nghệ sĩ, người hâm mộ ở Việt Nam cũng như nước ngoài đều đến thăm viếng người nghệ sĩ lớn, người anh của làng giải trí Việt.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí