Giải Trí

#Sao Hoa ngữ

Ảnh thời trẻ của Vương Tổ Hiền và Lý Nhược Đồng gây bão

THÚY MINH

Đăng lúc 21:30 | 07/12/2020

Sau 31 năm kể từ ngày hợp tác cùng nhau, Lý Nhược Đồng đã lần đầu chia sẻ bức ảnh giữa cô và Vương Tổ Hiền.

Mới đây, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng đã chia sẻ bức ảnh cách đây 31 năm của cô và đàn em Vương Tổ Hiền trên trang cá nhân của mình. Được biết, đây là một trong những hình ảnh nằm trong cuốn sách Live your life của cô. 

Lý Nhược Đồng quảng bá sách mới 

Bên cạnh đó, Lý Nhược Đồng còn tiết lộ rằng Vương Tổ Hiền là nữ minh tinh đầu tiên mà cô được gặp.

Lý Nhược Đồng viết: “Trong cuốn sách này, tôi đặc biệt có đăng tải hai bức ảnh với Vương Tổ Hiền, bởi vì cô ấy là nữ diễn viên đầu tiên tôi từng gặp trong đời. 

Năm 1989, tôi vẫn đang làm tiếp viên hàng không, còn cô ấy đã là một diễn viên có vai diễn đầu tay.

Bức ảnh cách đây 31 năm của Vương Tổ Hiện và Lý Nhược Đồng 

Sau đó, nhờ tham gia vào bộ phim đầu tay Killer’s Romance, tôi đã có cơ hội hợp tác cùng với Vương Tổ Hiền và Nhậm Đạt Hoa. Vào thời điểm đó, Vương Tổ Hiền đã góp mặt trong bộ phim Thiếu nữ u buồn và là một nữ diễn viên tên tuổi. 

Dù vậy, cô ấy không câu nệ tiểu tiết và rất tử tế với mọi người. Chúng tôi đã  trò chuyện cùng nhau trong thời gian nghỉ ngơi. 31 năm trôi qua, nhưng những hình ảnh kỷ niệm đó vẫn còn rõ ràng trước mắt”.

Lý Nhược Đồng và Vương Tổ Hiền được chụp vào năm 1989 

Trong bức ảnh mà Lý Nhược Đồng chia sẻ, nhan sắc ở độ tuổi đôi mươi của cả hai rất xinh đẹp, thanh khiết. Lý Nhược Đồng non nớt, trong sáng, còn Vương Tổ Hiền rực rỡ, quyến rũ.

Giờ đây, sau 31 năm, cả hai đều lựa chọn cuộc sống độc thân. Vương Tổ Hiền sống yên bình tại Canada. Còn Lý Nhược Đồng vẫn tích cực tham gia đóng phim và các hoạt động nghệ thuật.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí