Giải Trí

#Sao TVB

Ảnh thơ ấu của Cổ Thiên Lạc hoá ra mập mạp, trắng trẻo thế này

THÚY MINH

Đăng lúc 12:30 | 21/01/2021

Những bức ảnh thời còn 'đóng tã' của Dương Quá - Cổ Thiên Lạc đã gây bão mạng bởi sự bụ bẫm, trắng trẻo đáng yêu đến thế.

Cổ Thiên Lạc - mỹ nam hàng đầu của làng giải trí Hong Kong trong những thập niên 90. Dù thời gian có trôi đi, Cổ Thiên Lạc vẫn mãi là nam thần trong lòng nhiều thế hệ và nhan sắc của anh vẫn mãi trường tồn.

Cổ Thiên Lạc, nam thần của biết bao cô gái 

Bên cạnh sự lãng tử, nam tính ở giai đoạn hiện tại ngoài công việc thì Cổ Thiên Lạc lại khá kín tiếng trong cuộc sống đời tư. Đặc biệt, ở Cổ Thiên Lạc là sự bao dung và tấm lòng nhân hậu. Những lúc rảnh rỗi, Cổ Thiên Lạc thường dành thời gian làm công tác thiện nguyện. 

Chưa dừng lại ở đó, Cổ Thiên Lạc còn thường xuyên nâng đỡ, hỗ trợ các đồng nghiệp, tiền bối, hậu bối khác ở TVB thông qua công ty của mình.

Cũng chính vì sự kín đáo, không một scandal nào kể từ ngày Cổ Thiên Lạc bước chân vào thế giới giải trí đầy thị phi nên anh được nhiều quan tâm hơn và tò mò hơn. 

Cổ Thiên Lạc và mẹ khi còn nhỏ

Mới đây, một số bức ảnh hiếm hoi thời còn "đóng tã" của Cổ Thiên Lạc bất ngờ bị rò rỉ ra ngoài và được đăng tải chóng mặt trên nền tảng mạng xã hội. Những bức ảnh cũ cực hiếm này của Cổ Thiên Lạc lại trở thành đề tài hot được quan tâm trên mạng xã hội. 

Bức ảnh thơ ấu của Cổ Thiên Lạc

Trong những bức ảnh này, có thể thấy khi còn "đóng bỉm", Cổ Thiên Lạc lại mập mạp, trắng trẻo đáng yêu như thế này. Trong một bức ảnh khác, chân dung mẹ Cổ Thiên Lạc cũng được hé lộ. Nhiều cư dân mạng cũng không tiếc lời khen nhan sắc của mẹ nam diễn viên Cỗ máy thời gian và cho rằng anh thừa hưởng vẻ đẹp từ mẹ.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí