Giải Trí

#Sao Hàn

Ảnh thẻ thời ‘ngố tàu' của Bi Rain

THÚY MINH

Đăng lúc 08:15 | 22/01/2021

Bức ảnh chụp thẻ sinh viên cách đây 20 năm của Bi Rain trên mạng xã hội cá nhân đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Hôm nay, Bi Rain đã đăng tải một bức ảnh thẻ sinh viên cách đây 20 năm của mình trên nền tảng xã hội cùng dòng chữ: “Tôi rất bất ngờ khi nhìn thấy thẻ sinh viên của mình".

Bi Rain của 20 năm trước

Trong bức ảnh, ngoại hình của nam nghệ sĩ vẫn điển trai khó cưỡng chẳng hề thay đổi mấy so với hiện tại. Đồng thời, có thể thấy từ bức ảnh thẻ sinh viên đã tiết lộ rằng Rain đã theo học trường Trung học Nghệ thuật Anyang vào năm 1998.

Sau khi khoe bức ảnh thẻ thời sinh viên của Bi Rain đã nhanh chóng nhận được thích thú của người hâm mộ. Bên cạnh những lời khen về nhan sắc thì nhiều người hâm mộ của anh không quên thả những biểu tượng cười vì bức ảnh có chút ngố tàu. 

Bi Rain của hiện tại

Bên cạnh, cuộc sống hạnh phúc bên cạnh bà xã Kim Tae Hee cùng 2 nhóc tỳ thì Rain và Park Jin-young thành lập nhóm nhạc 2 thành viên trong. Ngoài ra, vừa qua Bi Rain cũng trở thành khách mời trong chương trình I can see your voice mùa 8.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí