Giải Trí

Ảnh thân thiết 30 năm trước của Michael Jackson, Madonna hot lại

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:15 | 30/03/2021

Từng thân thiết hơn cả yêu nhưng bộ đôi đắt giá Michael Jackson và Madonna lại cạch mặt nhau mãi mãi và trở thành chủ đề bàn luận của công chúng cho đến tận hôm nay.

Mới đây loạt ảnh sóng đôi trên thảm đỏ Oscar 1991 của "Queen and King of Pop" Madonna và Michael Jackson bất ngờ được hàng loạt group thông tin giải trí đăng tải trở lại.

Michael Jackson và Madonna "hẹn hò" trên thảm đỏ Oscar 1991 

Michael Jackson và Madonna là hai huyền thoại pop trong làng nhạc thế giới suốt nhiều năm. Họ cùng hoạt động chung trong một công ty quản lý Freddy Demann và dĩ nhiên có nhiều sản phẩm âm nhạc chung. Thân thiết trong công việc nên "Queen and King of Pop" đã sớm nảy sinh tình cảm và họ không ngần ngại thể hiện sự thân thiết đó với công chúng mỗi khi xuất hiện cùng nhau. 

Trong rất nhiều bài phỏng vấn hay chương trình truyền hình, cả hai đều dành những lời lẽ tốt đẹp nhất để nói về nhau. Nữ hoàng nhạc pop đã dùng không biết bao nhiêu lời "có cánh" để nói về tài năng cũng như tính cách của giọng ca Heal the world. Thậm chí cô còn khẳng định mình đã nảy sinh tình cảm đặc biệt không thể gọi tên với Michael Jackson. 

Michael Jackson và Madonna được làng giải trí Mỹ gọi là "cặp đôi trong mơ" mà ai ai cũng ngưỡng mộ

Có lẽ vì quá thân tình mà cả hai đều hiểu rõ đến chân tơ kẽ tóc đối phương, nên trong một phút cao hứng "nữ hoàng nhạc pop" lỡ lời khi chia sẻ những suy nghĩ có phần can thiệp quá sâu vào quyết định riêng tư của Michael Jackson.

Dù không một lần tỏ thái độ phản bác nhưng có vẻ như đã có bức tường vô hình từ phía Michael Jackson, ngăn cách cả hai xích lại gần nhau hơn. Ở lần hợp tác sau đó, cả hai đã không còn tìm thấy tiếng nói chung trong âm nhạc và họ chẳng còn xuất hiện bên nhau từ trên sân khấu, sự kiện cho đến đời thường. 

Sau khi Michael Jackson qua đời vào năm 2009, Madonna đã từng chia sẻ cô đã không ngừng tưởng nhớ người bạn tri kỷ của mình bằng cách xem lại tất cả các màn trình diễn của ông ấy. Nữ hoàng nhạc pop đã thấu suốt hơn tài năng, cách sống của Jackson và trân trọng điều đó: "Anh ấy thực sự là một vị vua. Nhưng anh ấy cũng là một con người. Và than ôi, chúng ta đều là con người! Và đôi khi chúng ta phải mất đi những thứ trước khi chúng ta biết thực sự trân trọng chúng".

Có lẽ vẻ đẹp kiêu kỳ, sự hào hoa lãng tử của "Queen and King of Pop" chính là điều khiến công chúng nhớ mãi


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí