Giải Trí

Ảnh Sơn Tùng M-TP, Hải Tú có số phu thê, CĐM mỉa mai: Thương em

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:45 | 28/01/2021

Cư dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh ghép cho thấy Sơn Tùng M-TP và Hải Tú ngày càng giống nhau. Kèm theo đó là những lời... cay đắng.

Sơn Tùng vừa xuất hiện trong một sự kiện tối 27-1


Tối 27-1, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện trước truyền thông trong một sự kiện ra mắt game online mới. Anh chàng một lần nữa đưa ra thông điệp giữa tâm bão rằng: "Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. 

Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở lên tốt hơn. Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi".

Những chia sẻ của Sơn Tùng M-TP tiếp tục là câu chuyện để cộng đồng mạng bàn tán. Hầu hết đều nhất trí cho rằng, Sơn Tùng M-TP muốn thay đổi cuộc sống nên thay đổi người yêu là điều đầu tiên cần làm. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn ghép hình Sơn Tùng M-TP bên cạnh Hải Tú để cho thấy, cả hai có rất nhiều điểm giống nhau từ tone da, đôi môi, chiếc mũi và ánh mắt. Một vài ý kiến còn nhận xét Sơn Tùng M-TP và Hải Tú có tướng phu thê, bất chấp mọi drama.

Các cư dân mạng ghép hình mỉa mai chuyện Sơn Tùng và Hải Tú có tướng phu thê
Đến góc nghiêng cũng giống nhau từ lâu bảo sao không thương em
Sơn Tùng M-TP phiên bản nữ (trái) cũng từa tựa Hải Tú nhỉ

Lập tức, hàng loạt bình luận được để lại với phần lớn là lời châm chọc, mỉa mai: "Giống nhau thế, thương em là phải!", "Có tướng phu thê thì về chung một nhà lâu thật lâu nha anh chị ơi, chừng 8 năm là đủ nha", "Ờ, giờ thì biết thương em nào rồi ha?", "Nhìn hình này hai anh chị vui không ạ? Em vui vì chị em được giải thoát ạ, không cần thương em đâu"...


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20