Giải Trí

Anh Dũng 'Sống chung với mẹ chồng' quỳ gối tặng hoa Kaity Nguyễn

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:45 | 11/01/2021

Sau hai năm 'mất tích' trên màn ảnh nhỏ, nam chính của 'Sống chung với mẹ chồng' sẽ trở lại đầy vương giả trong vũ trụ 'Gái già lắm chiêu' - phim chiếu rạp dịp Tết 2021.

Từng là một trong những gương mặt được ưu ái trên màn ảnh VTV3 sau thành công của vai nam chính trong Sống chung với mẹ chồng, Anh Dũng bỗng “mất tích” suốt hai năm. 

Tết này, anh sẽ chính thức trở lại trong bộ phim vương giả về xứ Huế mang tên Gái già lắm chiêu - Những cuộc đời vương giả cùng với cô gái vàng màn ảnh Kaity Nguyễn. 

Anh Dũng, NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn và Khương Lê trong hoạt động cinetour cho Gái già lắm chiêu 5

Chia sẻ về vai diễn mới đầy đột phá này, Anh Dũng tiết lộ chính anh cũng ngỡ ngàng khi đạo diễn Gái già lắm chiêu phần 5 đã làm anh bộc lộ những nét gai góc, sâu kín nhất trong con người của mình. 

Nam diễn viên điển trai vô tình tiết lộ chi tiết làm khán giả hiếu kỳ về nhân vật của mình rằng: "Để đứng giữa một dàn phụ nữ đẹp, sắc sảo, giàu có như Lý gia thì những nam nhân ở đó cũng không phải đơn giản như vẻ ngoài của họ." 

Chia sẻ này của Anh Dũng càng làm cho khán giả thêm phấn khích chờ đợi vai diễn mới của nam diễn viên có vẻ ngoài hiền lành, thư sinh này. Hiện tại, Anh Dũng đang cùng dàn diễn viên của Gái già lắm chiêu phần 5 đi giao lưu quảng bá ‘Chúc Tết sớm – Tặng Vàng ròng” trên toàn quốc. 

Bốn diễn viên đã có màn chấn động nhỏ nhỏ trong ngày cinetour thứ hai

Chiều 10-1, bước vào tour thứ hai, Anh Dũng và Kaity Nguyễn đã tạo ra “cơn chấn động” nhỏ tại một trung tâm thương mại lớn của TP. HCM. Cụ thể trong buổi giao lưu, tất cả các diễn viên bị nhốt vào lồng kính để tham gia vào một thử thách. Anh Dũng và diễn viên trẻ Khương Lê đã phát sinh mâu thuẫn trong việc chọn đội tham gia tranh tài. 

Nếu như trong tour ngày hôm trước, Anh Dũng và Khương Lê kết hợp để đấu cùng đội Kaity Nguyễn - Lê Khanh, thì đến tour mới Anh Dũng bất ngờ lật kèo tuyên bố không muốn kết hợp cùng đội Khương Lê nữa. 

Người Anh Dũng muốn kết hợp đội là Kaity Nguyễn. Khương Lê không chấp nhận và anh cũng chọn Kaity Nguyễn về đội mình bỏ NSND Lê Khanh chỏng chơ không ai chọn. 

Anh Dũng bất ngờ quỳ gối, tặng hoa cho Kaity để mong thuyết phục cô chọn mình

Sự tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi không phân được đội chơi khiến Lê Khanh phải đứng ra làm hòa giải viên để phân thắng thua cho Anh Dũng và Khương Lê. 

Buổi đấu giá bất đắc dĩ mà Kaity trở thành vật đấu giá diễn ra dưới sự chủ trì của Lê Khanh đã diễn ra ngay tại trong lồng kính như một cảnh quay trong phim. 

Khán giả tỏ ra phấn khích với màn đấu giá có một không hai. Kết quả cuối cùng thì Kaity Nguyễn đã bùng show. Cô vùng lên quyết định mình sẽ là người tự chọn “phi công” cho mình. Kaity Nguyễn đưa ra thách đố cho Anh Dũng và Khương Lê, ai thắng cuộc sẽ có Kaity về đội mình. 

Bất ngờ, Anh Dũng lấy nguyên bình hoa đang trưng bày trong lồng kính và quỳ gối tặng cho Kaity mong cô đồng ý về đội của mình. Nhưng Kaity vẫn cương quyết chưa đồng ý mà bắt hai chàng trai thi vật tay.

Lần đầu hợp tác, Kaity Nguyễn và Anh Dũng có phản ứng hóa học vô cùng tốt

Màn vật tay giữa hai trai đẹp diễn ra ngay lập tức trước sự chứng kiến của khán giả và trọng tài Lê Khanh. Cuối cùng Khương Lê được sự giúp sức của Lê Khanh nên đã chiến thắng, đưa được Kaity về đội mình trước sự nhiệt tình đẩy thuyền của khán giả.

Được biết, sau bộ phim Gái già lắm chiêu phần 5 chiếu vào dịp Tết, Anh Dũng sẽ xuất hiện trong một dự án lớn của đạo diễn Victor Vũ. Bên cạnh đó, trong thời gian chờ những cơ hội diễn xuất điện ảnh, Anh Dũng đã thành lập một production house chuyên sản xuất phim và các sản phẩm điện ảnh – âm nhạc tại TP.HCM


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí