Giải Trí

Anh cố danh hài Chí Tài thông báo đóng quỹ từ thiện sau tang lễ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 22/12/2020

Trên trang cá nhân của ông Chí Thiện, anh trai nghệ sĩ Chí Tài, đã đưa ra thông báo chính thức về việc dừng nhận tiền vào quỹ từ thiện của em trai mình.

Gia đình đã dùng tiền viếng cố nghệ sĩ Chí Tài để thành lập quỹ từ thiện nhằm cứu trợ miền Trung bão lũ theo tâm nguyện của ông

Sau khi danh hài Chí Tài qua đời, ước nguyện cuối cùng của ông là thực hiện chuyến thiện nguyện hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt đã được gia đình và bạn bè tiếp tục thực hiện. Toàn bộ tiền viếng tại tang lễ ở Việt Nam và Mỹ đều được đưa vào quỹ từ thiện để giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, bão lũ.

Anh trai Chí Tài thông báo đóng quỹ từ thiện của em trai

Tuy nhiên, sáng ngày 22-12 (giờ Việt Nam), trên facebook cá nhân, anh trai của nghệ sĩ Chí Tài cũng đã chính thức lên tiếng về việc ngưng gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Ông viết: "Gia đình của nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan xin trân trọng thông báo: Quỹ Từ Thiện Chí Tài xin được phép đóng lại kể từ hôm nay, thứ Hai ngày 21 tháng 12 năm 2020 vì tang lễ đã hoàn tất. Tất cả các quảng cáo gây quỹ có tên nghệ sĩ Chí Tài trên mạng truyền thông đều không thuộc về trách nhiệm của chúng tôi. Xin quý vị lưu ý. Xin cám ơn".

Anh trai Chí Tài mong sẽ được lan truyền thông tin một cách rộng rãi

Bên cạnh đó, ông bầu kiêm nhạc sĩ Chí Thiện cũng không quên nhắc mọi người cảnh giác lừa đảo vì hiện tại có rất nhiều trang giả mạo để moi tiền dưới cái tên Quỹ từ thiện Chí Tài. Lời cảnh báo này là hoàn toàn cần thiết, bởi hiện tại, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những trường hợp tự nhận bạn bè hay fan của cố danh hài Chí Tài lên tiếng kêu gọi khán giả ủng hộ quỹ từ thiện với mục đích trục lợi.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30