Giải Trí

Ảnh chụp Mỹ Tâm với Britney, Beyonce, Pink... gây sốt trở lại

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:31 | 19/01/2021

Hóa ra 'vũ trụ main pop girls' đã hội ngộ từ cách đây gần 20 năm mà các fan vẫn không hề hay biết.

Trong không khí các fan khắp nơi đang tưng bừng chúc mừng sinh nhật tuổi 40 của “Họa mi tóc nâu” thì bức ảnh siêu hiếm của Hãng đĩa Thời Đại nhanh chóng được lan truyền chóng mặt.  

Mỹ Tâm và các ngôi sao nữ nổi danh của dòng nhạc Pop trên thế giới

Bức ảnh chụp cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Beyoncé, Pink, Britney Spears, cùng với Brian May từ ban nhạc huyền thoại Queen này có lẽ ngay cả fan ruột của Mỹ Tâm cũng chưa từng thấy bao giờ.

Được biết khoảnh khắc này được ghi lại vào năm 2004 khi Mỹ Tâm trở thành ca sĩ độc quyền (thời hạn một năm) cho một thương hiệu nước ngọt nổi tiếng. Nhân sự kiện này, nữ ca sĩ đã có dịp sang Thủ đô London để gặp gỡ các ngôi sao quốc tế như: Britney Spears, Enrique Iglesias, Pink và Beyoncé. 

Sau khi tấm hình được chia sẻ, nhiều người thừa nhận đây là lần đầu tiên nhìn thấy khoảnh khắc này, thậm chí có người còn tưởng như... ảnh ghép. Nhưng hãng đĩa này cũng tung ra hình ảnh ở một góc chụp khác chứng minh độ chuẩn xác của thông tin siêu hiếm này. 

Hãng đĩa Thời Đại còn tiết lộ rằng vì Mỹ Tâm không muốn bị mang tiếng “ké fame” các ngôi sao hàng đầu thế giới nên mới không công bố bức ảnh này. Điều này lại càng khiếu nhiều khán giả yêu quý con người giản dị, không thích hào nhoáng của Mỹ Tâm.

Bài đăng của Hãng đĩa thời đại với bức ảnh gốc được in và trưng bày tại store

Trước đó, Mỹ Tâm cũng gây sốt khi công bố liveshow lớn sắp tới của mình tại TP.HCM và Hà Nội đồng thời tiết lộ những kế hoạch “đỉnh của chóp” khác. 

Cụ thể, bên cạnh MV Hào quang dự định ra mắt vào tháng 2 tới, “Họa mi tóc nâu” sẽ phát hành một bộ phim tài liệu về chính cuộc đời mình với những tình tiết hứa hẹn sẽ khiến khán giả “sốc”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí