Giải Trí

Ảnh chế: Thầy trò HLV Park quyết giành HC Vàng SEA Games vì Việt Nam đã chờ 60 năm

Đăng lúc 17:19 | 10/12/2019

Hàng triệu người hâm mộ đang cầu mong thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hạ được Indonesia ở chung kết SEA Games 2019 vào lúc 19h tối nay 10/12.

 Việt Nam đã phải chờ đợi 60 năm để giành tấm Huy chương Vàng SEA Games nên hàng triệu người hâm mộ trên cả nước đang rất háo hức và cầu mong thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết diễn ra 19h00 tối nay. Ảnh Facebook.
 Cộng đồng mạng chế ảnh động viên thầy trò HLV Park Hang-seo. Tại SEA Games 30, U22 Việt Nam vẫn đang bất bại. Ảnh Facebook.
 Nhiều người cho rằng, SEA Games là giải "ao làng", thế nhưng ai cũng khát khao có được HC Vàng. Ảnh Facebook. 
 Trọng Hoàng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm HC Vàng SEA Games. Ảnh Facebook. 
 Người hâm mộ chế ảnh Đức Chinh và đồng đội không ngán đối thủ nào. Ảnh Facebook.
 Hiện tại, Đức Chinh và Osvaldo Haay của Indonesia đang là hai cậu thủ có nhiều bàn thắng nhất SEA Games 30. Trận chung kết tối nay là cơ hội cho Đức Chinh làm nên lịch sử cho bản thân lẫn bóng đá Việt Nam. Ảnh Facebook. 
 Thay vì bay về nước khi kết thúc giải đấu, HLV Mai Đức Chung và tuyển nữ đã hủy lịch bay và ở lại để cổ vũ cho U22 Việt Nam. Ảnh Facebook.
 Sau khi tuyển nữ Việt Nam giành được HC Vàng SEA Games 30, HLV Mai Đức Chung mong thầy trò HLV Park Hang-seo cũng sẽ hạ được U22 Indonesia để cùng làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam. Ảnh Facebook


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí