Giải Trí

#Giải trí Kbiz

Ảnh Bi Rain ‘vui như đứa trẻ’ khi mua gà rán gây sốt

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 04/09/2021

Những khoảnh khắc dễ thương, hồn nhiên khi mua ga rán sau buổi luyện tập của sao nam 'Ngôi nhà hạnh phúc' khiến khán giả bật cười thích thú.

Mới đây, chính Bi Rain đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng hài hước, đáng yêu và kể lại câu chuyện ăn gà rán một cách thú vị. 

Theo đó, ông xã Bi Rain thuật lại, trên đường về nhà sau khi tập gym, không hiểu vì sao lại tạt vào cửa hàng thức ăn nhanh mua gà rán về ăn tối. Rain còn bày tỏ: "Đây là bữa ăn đêm đầu tiên trong năm nay, nhưng tôi lại hạnh phúc hơn bất kì điều gì, thậm chí còn tràn đầy năng lượng hơn cả lúc đứng trên sân khấu".

Nhìn bóng lưng của Bi Rain cũng đủ cảm nhận, anh đang vui vẻ như thế nào

Ngoài tài năng ca hát và diễn xuất, Bi Rain còn là hình mẫu nam thần được nhiều người hâm mộ bởi sở hữu vóc dáng hoàn mỹ, thân hình không chút mỡ thừa. Để có được vẻ ngoài hoàn hảo ấy, Bi Rain đã áp dụng chế độ tập luyện khắt khe và nghiêm túc. 

Ông xã Kim Tae Hee thường xuyên khoe ảnh lập luyện nhiều môn thể thao từ tạ tay, gym, leo núi và nhiều hoạt động thể chất khác. 

Thế nhưng, ai mà ngờ được có những lúc đến cả Bi Rain cũng không cưỡng lại sức hấp dẫn từ món gà rán trứ danh và sẵn sàng cho phép bản thân thoải mái thưởng thức bữa ăn đêm như vậy. 

Tuy nhiên, khoảnh khắc đáng yêu này càng khiến người hâm mộ có thêm cảm giác gần gũi, thân thiết với ngôi sao 39 tuổi này và thấu hiểu hơn "cái giá phải trả" để được hoàn mỹ và nổi tiếng.  


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí