Giải Trí

Angelina Jolie ‘gia nhập’ Instagram vì lí do đặc biệt

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 21/08/2021

Mới đây, nữ minh tinh Angelina Jolie đã bất ngờ tạo tài khoản Instagram đầu tiên. Chỉ một thời gian ngắn, tài khoản thu hút lượng theo dõi khủng.

Sau hơn 10 tiếng thành lập, tài khoản chính thức của Angelina Jolie thu hút hơn bốn triệu người theo dõi. 

Angelina Jolie là một trong số ít những ngôi sao nổi tiếng không sử dụng mạng xã hội. Thế nhưng, vào tối 20-8, người hâm mộ đã bất ngờ phát hiện nữ diễn viên vừa khởi tạo tài khoản trên Instagram. 

Người hâm mộ đã rất vui mừng và phấn khởi vì họ có thể cập nhật được tin tức của Jolie nhanh hơn cũng như dễ dàng tương tác với cô. Bên cạnh đó, họ cũng rất muốn biết lý do vì sao cô lại lập tài khoản Instagram.

 Tài khoản Insta của Angelina Jolie nhận hơn bốn triệu theo dõi chỉ sau hơn 10 tiếng thành lập

Bài đăng đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại, nữ minh tinh hàng đầu Hollywood vẫn tiếp tục thể hiện những việc làm đầy nhân đạo của mình. Angelina Jolie tiết lộ lý do sử dụng mạng xã hội: “Tôi lập tài khoản Instagram để chia sẻ những câu chuyện của những người cần được giúp đỡ và giúp cho tiếng nói của những người đang đấu tranh cho quyền con người trên toàn cầu được lan tỏa”.

Cùng với lời chia sẻ, Jolie đăng tải câu chuyện đến từ một bức thư đến từ cô gái tuổi teen sống tại Afghanistan - nơi đang phải chịu cảnh chiến tranh, loạn lạc. Nội dung bức thư là thông điệp vô cùng ý nghĩa về cuộc sống, con người được đúc kết bởi cô gái trẻ non nớt, đang sống trong cảnh ngặt nghèo. 

Angelina Jolie cũng cho biết, cô sẽ không thờ ơ với những hoàn cảnh này và cố gắng tìm mọi cách giúp đỡ họ. Nữ diễn viên kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay với mình để lan tỏa những thông điệp tích cực. 

Đã có rất nhiều những bình luận thán phục về lý do khiến Angelina Jolie gia nhập mạng xã hội với tư cách cá nhân. 

Angelina Jolie là nữ diễn viên, nhà làm phim được rất nhiều người hâm mộ. Bên cạnh đó, cô còn là đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn. Jolie đã có những đóng góp lớn trong nền điện ảnh Hollywood cũng như có những nỗ lực nhân đạo đáng coi trọng.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00