Giải Trí

Angelina Jolie chụp ảnh với ong

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:20 | 21/05/2021

Nữ minh tinh hàng đầu đã có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị khi chụp ảnh với bầy ong nhân ngày Ong thế giới 20-5.

Trang US today đã đăng tải hình ảnh và thông tin về buổi chụp hình của Angelina Jolie với bạn diễn đặc biệt của mình mới đây. 

Clip hậu trường Angelina chụp ảnh với bầy ong

Theo đó, nữ diễn viên đã chụp ảnh cho trang National Geographic để tuyên truyền nâng cao nhận thức nhân ngày Ong thế giới 20-5. Theo đó, Angelina Jolie tươi cười tạo dáng trong khi một bầy ong bao phủ kín cơ thể của mình. 

Nữ minh tinh mặc chiếc váy trắng tinh, được trang điểm nhẹ nhàng và tươi tắn. Dường như, người đẹp chẳng có chút lo lắng hay tỏ ra sợ hãi với bạn diễn đặc biệt này. Thế nhưng, khán giả được chứng kiến khoảnh khắc này đã không khỏi lo ngại và tỏ ra ngưỡng mộ sự dũng cảm của nữ minh tinh xinh đẹp. 

Angelina Jolie và bầy ong

Angelina Jolie còn bày tỏ: "Thật đáng yêu khi được kết nối với những sinh vật xinh đẹp này". Đồng thời, cô cũng đặt câu hỏi mà nhiều người cũng thắc mắc về loài động vật được cho là có khả năng gây nguy hiểm với con người: "Làm thế nào để chung sống với nó?"

Mặc dù không có câu trả lời nhưng nhìn cách mà nữ minh tinh "diễn" với chúng sẽ có nhiều người bớt e ngại khi đối mặt với loài động vật này. 

Những hình ảnh của Ạngelina Jolie với bầy ong được nhiếp ảnh gia Dan Winters ghi lại. Tất nhiên, khắp người nữ diễn viên đã được phủ một lớp pheromone để ngăn cản lũ ong làm tổn thương. 

Nhưng điều đó khiến Jolie gặp khó khăn trong việc tắm gội vì buổi làm việc kéo dài tới ba ngày. Và nữ diễn viên phải chịu đựng khi một số chú ong ngang ngược chui vào bên trong váy, lỗ tai thậm chí cả mũi nếu cô ấy không đeo dụng cụ bịt mũi.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí