Giải Trí

Angela Phương Trinh bị phản ứng vì giới thiệu thuốc chống Covid

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:55 | 16/08/2021

Sau nhiều phát ngôn về nhân sinh gây tranh cãi, Angela Phương Trinh vẫn tiếp tục khiến công chúng phẫn nộ với chia sẻ mới về bài thuốc chống Covid-19.

Gần đây, trên trang cá nhân của "bà mẹ nhí" thường xuyên chia sẻ và cập nhật thông tin về bài thuốc từ nam dược có thể chữa trị khỏi Covid-19. 

Nội dung những chia sẻ này giới thiệu và khả năng bất ngờ của địa long (tức giun đất) có khả năng tiêu tán virus Corona và có hẳn cơ sở khoa học chứng minh. Cùng với việc chia sẻ bài thuốc, Angela Phương Trinh còn dẫn lại những nhận định của một số bác sĩ, người được cho đã khỏi bệnh nhờ địa long. 

Angela Phương Trinh và bài thuốc trị Covid-19 gây tranh cãi

Tuy nhiên, thay vì nhận được phản hồi tích cực thì "bà mẹ nhí" lại bị phản ứng dữ dội vì những bài thuốc, dẫn chứng chỉ là suy đoán thiếu cơ sở khoa học lẫn thực nghiệm. Một lần nữa, ý tốt của Angela Phương Trinh lại khiến netizen tức giận. 

Nhiều ý kiến cho rằng, việc phòng và điều trị Covid-19 vẫn đang được thực hiện đúng cơ sở khoa học với tuân thủ nguyên tắc 5K, nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và chích ngừa vaccine... Hiện người dân trên toàn thế giới đang thực hiện theo nguyên tắc này và sẽ sớm kiểm soát được dịch bệnh. 

Đối với, Angela Phương Trinh nhiều cư dân mạng nhiệt tình cũng nhắn gửi lời khuyên, mong cô biết chắt lọc thông tin và tỉnh táo trước khi chia sẻ bất kỳ điều gì tới công chúng. 

Bà mẹ nhí hiện đang "ở ẩn" nhưng thị phi không ngừng đeo bám

Tuy nhiên, nhiều bình luận phản bác của netizen đều bị nữ diễn viên ẩn hoặc gỡ bỏ, chỉ còn lại những ý kiến ủng hộ sử dụng bài thuốc này. Nhưng bài đăng của Angela Phương Trinh đã chia sẻ trên nhiều diễn đàn với đa số ý kiến trái chiều. 

Đây không phải lần đầu tiên Angela Phương Trinh "gặp thị phi" khi chia sẻ những quan điểm lạ lùng về nhân sinh hay cách chữa trị bệnh hiểm nghèo. Trước bài thuốc trị Covid này, "bà mẹ nhí" cũng gây bão khi giới thiệu cách chữa trị ung thư bằng cách nói chuyện với khối u, khuyên răn khối u quay đầu để được siêu thoát gây tức cười.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí