Giải Trí

Ấn tượng người đẹp Miss Tourism 'bắn' tiếng Anh tự tin, cuốn hút

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:20 | 26/11/2020

Khánh Linh, cô gái đến từ Hà Nội gây ấn tượng với màn giới thiệu bằng tiếng Anh trôi chảy, thần thái tự tin tại bán kết Miss Tourism Vietnam 2020.

Nguyễn Thị Khánh Linh gây ấn tượng mạnh với màn giới thiệu về thủ đô Hà Nội bằng tiếng Anh

Hoa khôi du lịch - Miss Tourism Vietnam là một cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn – tài năng – trí tuệ và nhan sắc của phụ nữ Việt Nam và góp phần quảng bá vẻ đẹp con người và cảnh sắc Việt Nam ra thế giới. Cô gái sở hữu vương miện Miss Tourism 2020 sẽ trở thành người đại diện đất nước bước ra thế giới. Vì thế, việc sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh gần như là yếu tố cần thiết để Hoa khôi Du lịch hoàn thành tốt vai trò của mình. 

Trong phần giới thiệu bản thân và giới thiệu điểm đến đặc trưng các người đẹp gây ấn tượng với phần thuyết trình lưu loát, ấn tượng thể hiện sự tự tin, kiến thức về lịch sử, dân tộc. 

Hóa thân thành cô gái người Dao của  Khánh Linh 

Trong đó, người đẹp Khánh Linh, 23 tuổi đến từ Hà Nội đã làm cho khán giả bất ngờ thông qua clip giới thiệu về Hà Nội bằng tiếng Anh trôi chảy, thể hiện sự thông minh, duyên dáng và bản lĩnh của mình. 

Khánh Linh cũng là cô gái gây được thiện cảm trong đêm Bán kết với 2 phần trình diễn trang phục dân tộc từ thổ cẩm và trang phục dạ hội. Phong thái tự tin, sải bước catwalk chuyên nghiệp và nụ cười tỏa nắng của cô nàng đã để lại ấn tượng tốt đẹp. 

Khánh Linh trong bộ trang phục dạ hội đính đá lấp lánh.

Ngoài Khánh Linh, Top 30 cô gái đẹp nhất xuất hiện trong trang phục áo dài trắng, có màn giới thiệu bản thân và giới thiệu về quê hương của mình một cách đầy tự hào trong đêm bán kết.

Đêm chung kết Hoa khôi Du lịch - Miss Tourism Vietnam 2020 sẽ diễn ra vào tối 28-11 tại sân khấu Đảo Nổi, TP. Gia Nghĩa, Đắk Nông. 


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27