Giải Trí

Âm thầm nhưng Mỹ Tâm hứa hẹn là 'trùm cuối' chốt Vpop năm 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 28/12/2020

Mỹ Tâm bất ngờ 'đánh up' fan khi tung poster của MV 'Anh chưa biết đâu', dự kiến ra mắt vào tối 30-12.

Mỹ Tâm tung poster MV mới Anh chưa biết đâu

Có cảm giác như các ca sĩ đang chạy KPI cuối năm khi hàng loạt tên tuổi đình đám nhất của làng nhạc Việt đã liên tục tung ra những sản phẩm âm nhạc mới. Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu và Jack vẫn đang miệt mài cạnh tranh vị trí dẫn đầu top trending với MV Chúng ta của hiện tại, Đi về nhàĐom đóm.

Đường đua Vpop càng hấp dẫn hơn khi Hoài Lâm xuất hiện với I'm comming back. Và giờ đây là "chị đại" Mỹ Tâm với MV sắp ra mắt - Anh chưa biết đâu.

Chỉ "thả thính" bằng một tấm poster, Mỹ Tâm đã làm cho các fan tim đập chân run vì quá háo hức mong chờ. Trong poster này, Mỹ Tâm chọn trang phục cổ điển, ngồi giữa một bàn tiệc sang trọng với nến, ly pha lê, trái cây. Toàn bộ tấm poster toát ra vẻ diễm tình, mơ màng. Có lẽ Anh chưa biết đâu sẽ là một bản pop ballad "lụi tim" nữa?

MV Anh chưa biết đâu dự kiến lên sóng vào tối ngày 30-12, rất gần với thời điểm năm mới. Các fan của "chị đẹp" đang mong đây sẽ là "trùm cuối" chốt sổ cho Vpop 2020.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40