Giải Trí

Ali Hoàng Dương thích đi chơi với Trấn Thành, Quang Trung hơn có bồ

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 18/10/2021

Thú nhận với fan nữ trong 'Hẹn hò cùng ngôi sao', Ali Hoàng Dương cho biết, thích đi du lịch cùng hội bạn thân hơn là thưởng thức giây phút lãng mạn này cùng người yêu.

Tập đầu tiên chương trình Hẹn hò cùng ngôi sao phát sóng ngày 17-10 trên kênh HTV7 là buổi gặp gỡ thú vị giữa ca sĩ Ali Hoàng Dương và fan nữ Hoàng Kim, dưới sự dẫn dắt của MC Trần Anh Huy. 

Ali Hoàng Dương hẹn hò cũng fan ruột trong Hẹn hò cùng ngôi sao.

Ngay khi xuất hiện, Ali Hoàng Dương đã khiến Hoàng Kim mê mẩn vì cuối cùng cũng được ngồi cạnh thần tượng trò chuyện một cách thoải mái, thay vì chỉ ngắm nhìn nam ca sĩ trên mạng xã hội. 

Dưới sự giúp sức của MC Trần Anh Huy, Hoàng Kim còn có cơ hội biết nhiều “bí mật” về Ali Hoàng Dương, đặc biệt là về chuyện tình cảm lần đầu mới kể. 

Sau khi tuyên bố vẫn còn độc thân đã hơn 3 năm chưa có tình yêu mới, Ali Hoàng Dương sau đó còn cho biết mẫu người yêu mà bản thân muốn tìm kiếm phải là người có tính cách dịu dàng, thay vì mạnh mẽ, quá cá tính. 

“Cái tính của Ali mà ở cạnh người mạnh mẽ quá thì bản thân cảm thấy khó ở lắm. Ali cũng rất ít nói, mà khi nói thì cũng rất dịu dàng và tình cảm. Nên Ali chỉ thích những người có tính cách giống mình thôi để có cuộc sống bình yên hơn”, nam ca sĩ chia sẻ. 

Ali Hoàng Dương cùng fan nữ Hoàng Kim có buổi hẹn hò vui nhộn.

Sau đó, MC Trần Anh Huy tiếp tục “moi” thông tin từ nam ca sĩ khi hỏi: “Ali Hoàng Dương thích đi du lịch với người yêu hay là hội bạn thân vậy?”. Lúc này, Hoàng Kim liền suy đoán “idol” của mình thích đi du lịch với “bạn thân”. 

Do không chắc chắn cho câu trả lời này, nên cô nàng chỉ biết dựa vào lý do rất thường xuyên kiểm tra “story” của thần tượng trên Facebook và thấy anh thường xuyên đăng hình với hội “bạn thân” của mình là nhóm “Cờ Cá Ngựa” trước đó gồm có Trấn Thành, Quang Trung và Trúc Nhân. 

Trái với suy đoán của Hoàng Kim, MC Trần Anh Huy lại cho rằng Ali Hoàng Dương thích du lịch với “người yêu” hơn là với hội bạn thân của mình. Nam MC giải thích rằng, vì thời điểm đăng những bức ảnh đi chơi cùng nhóm Cờ Cá Ngựa là lúc Ali Hoàng Dương chưa có người yêu, nên chuyện đi cùng hội bạn thân là điều hiển nhiên. 

Đáp lại lời MC Trần Anh Huy, Ali Hoàng Dương bảo: “Ủa bây giờ em cũng đâu có người yêu đâu!”. 

Hội bạn thân của Ali Hoàng Dương cùng đi du lịch muôn nơi.
Nhóm Cờ Cá Ngựa: Trúc Nhân, Trấn Thành, Quang Trung và Ali Hoàng Dương.

Nghe suy đoán của nam MC có vẻ hợp lý, Hoàng Kim lúc này cũng thay đổi câu trả lời, cho rằng nam ca sĩ thích du lịch với “người yêu” nhiều hơn. Ngay sau đó, Ali Hoàng Dương liền tuyên bố anh thích du lịch với “bạn thân” thay vì là “người yêu” như cả hai đưa ra. 

Mặc dù không chia sẻ cụ thể hội “bạn thân” của mình là ai trong chương trình, nhưng nhiều khán giả sẽ dễ nghĩ ngay đến hội bạn thân Cờ Cá Ngựa của nam ca sĩ từng rất được đông đảo fan theo dõi  trên mạng xã hội gồm có Trấn Thành, Quang Trung và Trúc Nhân. 

Tuy nhiên, đầu năm nay có lời đồn đoán rằng Ali Hoàng Dương đã “toang” với nhóm Cờ Cá Ngựa vì “cạch mặt” với Trúc Nhân, biểu hiện dễ thấy nhất là cả hai đều ngó lơ nhau trong sự kiện ra mắt bộ phim Bố già của Trấn Thành và hành động hủy kết bạn trên Facebook. 

Thậm chí nhiều người còn “đoán già, đoán non” rằng trước đó giữa Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân có mối quan hệ “trên mức tình bạn”. 

Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân.

Trở lại với chương trình, sau khi không vượt qua những thử thách mà chương trình đưa ra, fan nữ Hoàng Kim buộc phải thực hiện nhảy vũ điệu “sexy dance” thể theo yêu cầu của người thắng cuộc là Ali Hoàng Dương. 

Chấp nhận yêu cầu, fan nữ ngại ngùng thực hiện vũ điệu gợi cảm này quanh người Ali Hoàng Dương, khiến nam ca sĩ sau đó cũng có chút đỏ mặt vì mắc cỡ.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí