Giải Trí

#VPOP

Ali Hoàng Dương kể chuyện chia tay tình cũ bằng MV trắng đen

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:05 | 28/12/2021

Trong MV 'Thoát vai người yêu' vừa được phát hành, Ali Hoàng Dương tái hiện tâm trạng sau khi kết thúc một cuộc tình của chàng trai từng yêu sâu đậm.

MV Thoát vai người yêu - Ali Hoàng Dương. 

Thoát vai người yêu là một ca khúc đặc biệt được anh Vương Anh Tú viết và đã gửi đến Ali Hoàng Dương để trình bày ca khúc này. 

Với giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng, Ali Hoàng Dương hát hết mình và dành nhiều tình cảm khi thể hiện nó trọn vẹn nhất. Nam ca sĩ mong rằng bài hát sẽ đi thật sâu vào trái tim khán giả.

Ali Hoàng Dương tự làm mới chính mình trong sản phẩm mới.

Như những câu chuyện tan vỡ trong tình yêu nhưng được thực hiện nghệ thuật hơn qua bàn tay đạo diễn Khoa Nguyễn. Vì mùa dịch nên MV chỉ được thực hiện trong studio để hạn chế đi lại và tiếp xúc đông người. MV là những sự tan vỡ trong tinh thần và kể lại câu chuyện tình đã qua của chàng trai đã yêu hết mình nhưng không nhận lại cái kết đẹp.

MV Thoát vai người yêu được kể bằng những thước phim trắng đen, đơn giản nhưng đầy lắng đọng và đi qua năm tháng. Với Ali Hoàng Dương, âm nhạc đơn giản nhất vẫn là mang lại được cảm xúc và điều cần nhất trong lúc này đối với anh vẫn là truyền tải được thông điệp của bài hát.

Với ý tưởng MV tối giản, Ali Hoàng Dương đã truyền tải nhiều chiều sâu cảm xúc.

Có thể nói ca khúc giúp Ali Hoàng Dương mang đến chiều sâu trong cảm xúc lẫn tâm hồn nghệ sĩ của anh. Sự đơn giản trong MV để nam ca sĩ đặt hết tâm tư tình cảm vào hát đó là điều anh thích nhất.

Đồng hành cùng Ali Hoàng Dương trong MV là Lưu Hiền Trinh – một người bạn thân thiết của anh. Ali Hoàng Dương chia sẻ: Trinh là một ca sĩ có thực lực. “Cuộc gọi lúc 12h đêm để nhờ Trinh tham gia MV thì Trinh đã đồng ý ngay, đó là tình cảm rất đáng quý!” – Ali nói về cô bạn của mình.

Ali Hoàng Dương có sự kết hợp thành công với Vương Anh Tú.

Ali Hoàng Dương được nhắc đến là nam ca sĩ ấn tượng của V-pop với chất giọng ổn định. Anh hết mình nỗ lực trong các dự án âm nhạc khác nhau. Từ đó, Ali Hoàng Dương liên tục thu hút và gây ấn tượng đặc biệt với công chúng bằng hoàng loạt bản hit đáng nhớ trong lòng khán giả.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20