Giải Trí

Album mới của Dương Triệu Vũ được bán với giá 170 triệu đồng

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:30 | 31/10/2020

Nam ca sĩ tiết lộ, dù chưa hoàn tất in ấn nhưng album 'Đêm xưa, biển này' của anh được một vị khán giả đặt mua với giá khủng ngay sau khi nghe anh giới thiệu.


Dương Triệu Vũ xúc động khi nghe vị khách đặt mua album với giá khủng.

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đăng tải lời thông báo và gửi lời cảm ơn đến vị khách đã đặt mua album sắp phát hành của mình. Anh còn hứa sẽ mang sản phẩm đến trao tận tay cho vị khách quý này khi album ra mắt vào ngày 1-11 sắp tới.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ, sẽ gửi 170 triệu đồng này đến người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng của bão lũ, cũng là quê hương của mình. 

Dương Triệu Vũ tham gia biểu diễn đêm nhạc gây quỹ cùng Quang Linh, Minh Tuyết, Hiền Thục...

Được biết, tối 29-10 Dương Triệu Vũ tham gia một đêm nhạc gây quỹ tại phòng trà Không Tên ở TP HCM cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Minh Tuyết, Lê Hiếu... Tại đây các nghệ sĩ tổ chức biểu diễn và đấu giá gây quỹ ủng hộ miền Trung. Trong chương trình, nam ca sĩ thể hiện 2 ca khúc Mưa trên biển vắng Bay đi cánh chim biển nằm trong khuôn khổ album sắp phát hành của mình. 

Album mới Đêm xưa, biển này của Dương Triệu Vũ gồm 8 ca khúc được phối hoàn toàn mới theo phong cách semi classic, jazz… Những ca khúc từng làm say đắm lòng người, qua thăng trầm thời gian sẽ được Dương Triệu Vũ khai thác và khám phá hoàn toàn mới với những cung bậc cảm xúc cũng như những chất chứa suy tư mà anh mong muốn gửi gắm đến những khán giả của mình.

Theo nam ca sĩ, Đêm xưa biển này là album tâm đắc và riêng tư nhất của anh trước đến nay.
Một sức hút độc đáo nữa mà Dương Triệu Vũ muốn chinh phục khán giả là cả 8 ca khúc này đều có chủ đề là biển. Vẻ đẹp của biển với những tâm sự của lòng người được thể hiện qua những bản tình ca từng khiến bao thế hệ thuộc nằm lòng như: Bay đi cánh chim biển, Nha trang ngày về, Chiều biển vắng thênh thang....


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí