Giải Trí

Ai sẽ thay Hoài Linh tại Thách thức danh hài?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 10/06/2021

Người hâm mộ hiện đang rần rần dự đoán nhiều cái tên nghệ sĩ hài nổi tiếng, có đủ sức nặng ngồi ghế giám khảo Thách thức danh hài thay Hoài Linh sau loạt scandal của ông.

 Các khán giả đang hồi hộp dự đoán, ai sẽ thay Hoài Linh làm giám khảo của Thách thức danh hài

Vì vướng phải scandal chậm giải ngân tiền cứu trợ miền Trung, danh tiếng và hình ảnh của danh hài Hoài Linh bị ảnh hưởng trầm trọng. Để tránh ảnh hưởng đến ê-kíp, Hoài Linh cũng đã xin rút khỏi ghế giám khảo của chương trình Thách thức danh hài

Khán giả chương trình cũng lập tức đặt câu hỏi, ai có đủ sức nặng để thay Hoài Linh ngồi ghế nóng của chương trình đình đám này. Bởi cái tên thay thế Hoài Linh phải hội tụ nhiều yếu tố như: tài năng, nổi tiếng, duyên dáng, lời nói có sức nặng... ngang ngửa Hoài Linh và đủ cân sức với một giám khảo khác là danh hài Minh Nhí. 

Hàng loạt những cái tên được khán giả chắt lọc, cân nhắc và đưa ra dự đoán. Liệu ai trong số họ sẽ ngồi vào ghế giám khảo Thách thức danh hài thay cho Hoài Linh?

NSƯT Thành Lộc - "phù thủy" duyên dáng của tiếng cười

Nhắc đến tên tuổi của NSƯT Thành Lộc, khán giả lẫn báo chí phải hết lời khen ngợi. Bởi ông hội tụ đủ mọi tiêu chuẩn của một nghệ sĩ kịch, nghệ sĩ hài dí dỏm và duyên dáng trên sân khấu. 

Thành Lộc "cân" được cả chính kịch lẫn hài kịch. Ông từng làm mưa làm gió với hàng loạt vai diễn khuấy động sân khấu Ngày xửa ngày xưa, mang đến không chỉ cho người lớn mà còn là các em nhỏ những trận cười no bụng.

 NSƯT Thành Lộc đang là tên tuổi được mong chờ nhất

Xét về bề dày kinh nghiệm làm nghề và biểu diễn, NSƯT Thành Lộc không hề kém cạnh danh hài Hoài Linh. Ông cũng từng đảm nhận vị trí giám khảo tại chương trình Tìm kiếm tài năng Việt Nam: Vietnam's Got Talent. Độ sắc sảo và tinh tế trong cách ứng xử, giao tiếp hay nhận xét thí sinh, ông cũng chỉ hơn chứ không kém. 

NSƯT Thành Lộc chính là cái tên được nhiều khán giả mong muốn sẽ thay thế Hoài Linh tại Thách thức danh hài. Nếu mời được NSƯT Thành Lộc ngồi vào ghế nóng chương trình năm nay, nhà sản xuất cũng nhẹ đầu hơn về chiến lược lẫn nhu cầu của khán giả.

Việt Hương - Nữ danh hài đình đám nhất showbiz Việt

Việt Hương đang là một trong những nữ danh hài nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay. Cô là người em thân thiết và gắn bó như keo sơn ruột thịt với danh hài Hoài Linh. 

Trong những năm qua, Việt Hương đã tham gia không ít các chương trình truyền hình, nhiều gameshow nổi tiếng tại Việt Nam. Xét về sự nhanh nhạy hay độ duyên dáng, Việt Hương có có thừa chứ không thiếu.

 Việt Hương cũng được mong sẽ quay lại với Thách thức danh hài

Ngoài ra, Việt Hương cũng là một trong những nghệ sĩ giàu lòng thương người, cô từng giúp đỡ nhiều hoàn cảnh gặp khó khăn.Chính vì điều này càng làm cho khán giả yêu mến cô hơn. 

Việt Hương cũng từng đồng hành cùng Trấn Thành trên chiếc ghế giám khảo Thách thức danh hài vào những mùa trước. Sự trở lại của Việt Hương trong mùa này sẽ càng hợp lý hơn và đáng mong chờ hơn.

Bảo Chung - Đệ nhất danh hài thập niên 90

Bảo Chung từng là danh hài nổi tiếng và kiếm tiền bậc nhất của làng giải trí ở giai đoạn tấu hài đang ở thời kỳ hưng thịnh. Ông không chỉ diễn hài mà còn ca hát, hoạt náo vô cùng duyên dáng và đa năng. 

Cùng với Bảo Quốc, Bảo Chung là tên tuổi bảo chứng cho doanh thu của các chương trình hài kịch từ TP. HCM đến các tỉnh lẻ. Số lượng video hài kịch của ông phát hành đếm không xuể. Tuy nhiên, sau khi hài kịch có phần giảm nhiệt, ông quyết định cùng vợ con sang Mỹ định cư.

Bảo Chung nhận lời làm giám khảo sơ tuyển cho Thách thức danh hài mùa 7

Thời gian này, Bảo Chung trở về Việt Nam và tham gia một loạt hoạt động tại nước nhà. Nói về kinh nghiệm sân khấu cũng như mảng miếng, Bảo Chung cũng là một bậc thầy trong làng kịch nói Việt Nam. Hài của Bảo Chung là hài châm biếm những thói hư tật xấu trong xã hội, với cách thể hiện có phần cường điệu.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí