Giải Trí

Ái nữ mới 16 tuổi, Quyền Linh đã tiết lộ tiêu chí kén rể

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 22/09/2021

Nghe qua những tiêu chí tưởng dễ mà khó này mới hiểu, nam MC cưng chiều hai nàng công chúa Lọ Lem và Hạt Dẻ đến nhường nào.

Gia đình MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo luôn nằm trong top những gia đình nổi tiếng khi có hai cô con gái tuổi mới lớn xinh không kém cạnh hoa hậu. Trong số đó, Lọ Lem, cô con gái lớn của cặp đôi, thường được cư dân mạng hết lời khen ngợi mỗi khi được Quyền Linh và bà xã cho “lên sóng”. 

Nhiều người còn dùng những mỹ từ như “hoa hậu tương lai”, “tiểu mỹ nhân”... để miêu tả nét đẹp của con gái đang độ tuổi “trăng rằm” nhà Quyền Linh. 

Vẻ đẹp ngây thơ, thuần khiết của "tiểu mỹ nhân" nhà MC Quyền Linh

Mới đây, bà xã Dạ Thảo tung bộ ảnh mới nhất của con gái Lọ Lem gây sốt "cõi mạng". Nét đẹp ngây thơ, trong sáng và yêu kiều của Lọ Lem làm nhiều chàng trai phải điêu đứng. Có không ít anh chàng nhanh chóng ngỏ lời muốn Quyền Linh và vợ hé lộ tiêu chí kén rể để nhanh chóng đến ứng tuyển. 

Không để cư dân mạng chờ lâu, mới đây, MC Quyền Linh đã gây sốt khi hé lộ tiêu chí kén rể cho “bình rượu mơ” nhà mình trong tương lai. 

Hai công chúa nhà Quyền Linh: Lọ Lem và Hạt Dẻ

MC Quyền Linh nhắn nhủ: "Con gái à! Cảm ơn vì đã đến trong cuộc đời này để ba có cơ hội được thể hiện sự yêu thương dành cho con. 

Rồi đây theo thời gian chắc chắn ba không thể nắm tay con như thế này mãi được, nhưng con đừng lo điều đó. Bởi sẽ có một chàng trai may mắn nào đó sẽ yêu thương con hết mực và cũng sẽ dành trọn tình cảm cho con giống như ba vẫn từng yêu thương con".

Quyền Linh và con gái Lọ Lem

Theo nam MC, anh không cần một chàng trai “môn đăng hộ đối” hay gia thế khủng mà chỉ đơn giản là một người “yêu thương con hết mực và sẽ dành trọn tình cảm cho con giống như ba vẫn từng yêu thương con”. 

Lời bộc bạch chân tình của con có lẽ cũng nhắm trúng “tim đen” của nhiều ông bố bà mẹ có con gái lớn đến tuổi gả chồng. Sau tất cả, các bậc cha mẹ còn cần gì hơn một người yêu thương con mình hết lòng hết dạ như thế.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí