Giải Trí

'Ác nữ' nhận giải Daesang gây sốc với màn giành cơm ở Penthouse 3

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:05 | 06/06/2021

Ngay tập 1 Penthouse 3 đã hé lộ loạt drama kịch tính nhưng chi tiết chiếm spotlight nhất lại thuộc về màn giật cơm với bạn tù của 'ác nữ" Kim So Yeon vì diễn quá xuất sắc

Clip: Màn giật cơm tù của hai quý bà giới thượng lưu trong tập 1 Penthouse 3

Với diễn xuất tài tình trong các vai phản diện, Kim So Yeon luôn được đánh giá cao. Vừa qua, nữ diễn viên cũng giành được giải thưởng Daesang cho vai diễn chính trong series Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Đây cũng là bộ phim truyền hình gây sốt với khán giả châu Á từ cuối năm 2020 đến nay. 

Ngay trong tập mở màn của phần 3, "cô giáo ác ma" của Penthouse đã trở lại và tung hoành bất chấp kể cả khi đã là tù nhân thì khí chất của ác nữ vẫn không thay đổi. 

 Dù đi tù nhưng cô giáo ác ma sống trong phòng giam kiểu penthouse

Dù bị lĩnh án tù bảy năm vì những tội ác tày trời của mình nhưng cô giáo Cheon vẫn "hưởng" cuộc sống chẳng khác "bà hoàng" trong toà tháp 100 tầng. Bằng diễn xuất đỉnh cao của mình, Kim So Yeon đã hoá thân thật tài tình thành cô giáo ác ma dù khuất phục nhưng trên gương mặt vẫn còn đầy nét cao ngạo. 

Khi hòa nhập với cuộc sống sau song sắt, nữ tổng tài của Cheong A cũng như bao người: Bị "ma cũ" bắt nạt, bị hành hạ, phải giành giật thức ăn. Lúc này, mục tiêu của cô giáo ác ma chính là phải sống. Bởi, "phải ăn mới sống sót được chứ. Có ai quan tâm đến nếu cô chết không?" 

 Chỉ vì giành ăn mà cô giáo Cheon có biểu cảm khiến người xem nổi da gà

Thế nhưng, mục đích lớn hơn là phải thoát khỏi nhà giam này và Cheon Seo Jin đã diễn một màn kịch giả bệnh tâm thần khiến người xem nổi da gà. Từ bật dậy giữa đêm khuya như người mộng du đến hò hét, khóc lóc rồi lên cơn giãy dụa kinh hoàng. 

 La hét, khóc lóc giữa đêm khuya gây náo động
 Đến màn giãy dụa kinh hoàng vì lên cơn co giật giả
 Kim So Yeon có khả năng diễn xuất bằng mắt tài tình
 Từ ánh nhìn ác độc đến lạnh người
 Đến biểu cảm sợ sệt như một đứa trẻ bị tổn thương ngay cả bác sĩ cũng bị qua mặt 

Màn giả điên xuất thần của Cheon Seo Jin khiến người xem phải ngả mũ bái phục. Phân đoạn này của cô giáo ác ma đã được netizen tán thưởng rầm rộ và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

 Rất nhanh sau đó, cô giáo Cheon trở về phong thái vốn có
 Dù uống nước cũng phải thể hiện khí chất cao quý của mình
 Và khi được tự do thì vẻ kiêu kỳ, quyền lực của một bà hoàng được khôi phục hoàn toàn


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí