Giải Trí

'Ác nữ' Kim So Yeon thành 'chúa hề' bởi loạt biểu cảm như thế này

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:42 | 29/03/2021

Loạt biểu cảm của cô giáo Cheon do Kim So Yeon đóng trong 'Penthouse' trở thành cảm hứng cho dân mạng chế meme khiến ai cũng bất ngờ cứ tưởng cô chuyển sang tấu hài.

Những tập cuối của phần hai bom tấn Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu vừa phát sóng lại trở nên hot hơn bao giờ hết. Không chỉ bởi những kịch tính về mặt nội dung, những pha bẻ lái hiểm hóc của biên kịch mà còn bởi loạt biểu cảm của cô giáo Cheon Seo Jin - một trong ba nữ chính của phim. 

Trong phim, cô giáo Cheon vốn là người phụ nữ mưu kế, thâm hiểm không từ thủ đoạn để đạt được tham vọng của riêng mình. Nếu như phần đầu của Penthouse, cô  giáo Cheon dường như phủi tay khá dễ dàng với mọi rắc rối, thậm chí cả vòng lao lý vì khối quyền lực trong tay thì đến phần hai, nữ chính vốn chết tên làm ác nữ của phim này đã phải chịu không ít dày vò, hành hạ khiến dân tình hả dạ không ít. 

Thế nhưng, vốn bản tính là người mạnh mẽ, thông minh, cô giáo Cheon cũng có không ít những màn phản đòn - đặc biệt là trả thù người đàn ông bên cạnh mình - Ju Dan Tae. 

Biểu cảm hoảng hốt, sợ hãi của cô giáo Cheon nhưng lại khiến ai cũng bật cười 

Từ khi trở thành nữ chủ nhân của căn penthouse tọa lạc tại tầng 100 của tòa tháp Hera Palace, Cheon Seo Jin đã biết được bộ mặt thật tàn ác của người đàn ông cô đã lấy làm chồng. Vì thế, cô giáo Cheon ngày đêm nghĩ cách trả mối hận. Và ngày đó cuối cùng đến khi Cheon Seo Jin đã thành công đưa gã chồng tồi vào vòng lao lý bằng cái bẫy mà cô đứng sau sắp đặt. 

Khoảnh khắc cảnh sát ập đến nhà áp giải Ju Dan Tae đi điều tra thì Cheon Seo Jin lại xuất sắc khi diễn quá đạt vai người phụ nữ nội trợ, yếu đuối, bàng hoàng khi không thể làm gì giúp cho chồng mình. 

Có ai mở cửa cho cảnh sát vào nhà bắt chồng mà lại cảm xúc lại lạ lùng như thế này không
Vừa là người viết kịch bản nhưng cô giáo Cheon đóng vai bị hại đáng thương đặc biệt xuất sắc
Đố ai diễn cảnh sợ hãi một cách giả trân như cô giáo Cheon được không

Có thể nói, loạt biểu cảm của Kim So Yeon trong phân cảnh này vô cùng phong phú, mang nhiều ý nghĩa chứng tỏ được kỹ năng diễn xuất thần của "ác nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn". Có lẽ vì quá thích thú với cảm xúc đa dạng này của Kim So Yeon mà fan hâm mộ Penthouse đã nhiệt tình cắt, ghép thậm chí chế ảnh vô cùng hài hước, lầy lội và đăng tải trên group bàn luận về phim. 

Những khoảnh khắc được cắt ghép vô cùng hài hước, lầy lội, bá đạo của Kim So Yeon đến mức khiến cư dân mạng cứ nghĩ ngoài đóng vai phản diện thì cô có cả biệt tài tấu hài cũng chất không kém.

Biểu cảm này không phải sợ hãi đâu nhé, chỉ là đang nhớ lại lúc mình lén lút đi dàn cảnh trót lọt thôi mà
Hãy xem câu thoại này có hợp với biểu cảm của cô Cheon không nào?
Trong khi mặt chủ tịch Ju hoang mang tột độ thì vợ anh lại đang tận hưởng cảm giác chiến thắng 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí