Giải Trí

‘Ác nữ’ Dương Dung bị ‘mỹ nhân cổ trang’ Tưởng Cần Cần tát sấp mặt

THÚY MINH

Đăng lúc 07:44 | 20/11/2021

Việc Dương Dung chia sẻ cái tát của Tưởng Cần Cần khi quay ‘Đương gia chủ mẫu’ khiến nữ diễn viên không thể quay được những phân đoạn sau đó đã xảy ra cuộc tranh cãi.

Sau thời gian vắng bóng màn ảnh, “đệ nhất mỹ nhân cổ trang” Tưởng Cần Cần đã có màn tái xuất màn ảnh trong bộ phim Đương gia chủ mẫu cùng với “ác nữ” Dương Dung. 

Trong phim, Tưởng Cần Cần và Dương Dung sẽ có những đối đầu nảy lửa và từ từ hàn gắn với nhau, trở thành cặp đôi “bách hợp” khiến cư dân mạng phấn khích. 

Tưởng Cần Cần và Dương Dung có cảnh quay mùi mẫn bên bồn tắm trong Đương gia chủ mẫu.

Gần đây, truyền thông Hoa ngữ cho biết Dương Dung gặp sự cố trong ngày đầu tiên quay Đương gia chủ mẫu khiến những cảnh quay sau đó của nữ diễn viên không thể thực hiện được.

Ở tập đầu tiên khi Thẩm Thúy Hi (Tưởng Cần Cần) bắt gặp phu quân của mình đang vui vẻ bên cạnh tình nhân Tăng Bảo Cầm (Dương Dung), cô liền “tặng” cho Tăng Bảo Cầm một cái tát như trời giáng, đồng thời đá văng chiếc kéo trên tay Tăng Bảo Cầm khiến không khí trở nên căng thẳng. 

Dương Dung nhận cái tát như trời giáng của Tưởng Cần Cần trong Đương gia chủ mẫu.

Để tạo được cảnh quay chân thật nhất, trước khi quay “đệ nhất mỹ nhân cổ trang” đã thảo luận với đàn em và cho biết rằng cô sẽ đánh thật, đánh mạnh để tạo hiệu ứng, nên dặn dò đàn em chuẩn bị tinh thần để nhận cái tát như trời giáng này.

Vốn dĩ là một diễn viên thực lực, không ngại khó khăn, nguy hiểm, Dương Dung đã đồng ý với lời đề nghị của Tưởng Cần Cần, bởi đối với việc diễn viên bị đánh thật khi quay phim là chuyện như cơm bữa. 

Tuy nhiên, vì diễn xuất quá nhập tâm, Tưởng Cần Cần đã tát Dương Dung rất mạnh khiến mặt đàn em ửng đỏ, sưng lên. Vì sự cố này cũng khiến những cảnh quay sau của Dương Dung không thể tiếp tục được.

 Hậu trường Đương gia chủ mẫu.

Trước thông tin này đã xảy ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người đã bày tỏ sự xót xa cho Dương Dung, thậm chí một số cư dân mạng đã lên án, chỉ trích “đệ nhất mỹ nhân cổ trang” Tưởng Cần Cần quá nhẫn tâm. 

Với những chỉ trích của cư dân mạng về việc ra tay nặng với Dương Dung khi quay phim, Tưởng Cần Cần đã lên tiếng và cho biết rằng bản thân nữ diễn viên không muốn ra tay mạnh với Dương Dung như thế, bởi khi đánh đàn em bản thân Tưởng Cần Cần còn thấy đau lòng hơn những cảnh quay mà “đệ nhất mỹ nhân cổ trang” tự đánh mình.

Sau khi Tưởng Cần Cần lên tiếng thanh minh, Dương Dung cũng lên tiếng cho biết rằng mọi người đều là diễn viên chuyên nghiệp. Việc diễn viên cống hiến cho nghệ thuật khi cần thiết là điều dễ hiểu và cũng không cần quá đau lòng.

 Dương Dung có lẽ là nữ diễn viên hiếm hoi của Cbiz khi có đời tư rất kín tiếng, không scandal, có tiền chưa chắc mời được.

Trên thực tế, cả Tưởng Cần Cần và Dương Dung đều là những diễn viên tên tuổi và họ rất coi trọng đến hiệu quả của vai diễn. Vì vậy, sự cố nhỏ này thực chất chỉ là một sự việc bình thường trong diễn xuất. Là những diễn viên chuyên nghiệp, diễn viên không quan tâm đến việc bị đánh, mà bản thân những người diễn viên chỉ mong muốn mang lại vai diễn hay nhất. 

Ví dụ như khi Tưởng Cần Cần quay bộ phim Bốn thế hệ trong cùng một gia đình, để quay cảnh cứu chồng, Tưởng Cần Cần đã dùng tay không đào tường trong 3 tiếng đồng hồ, cho đến khi 2 bàn tay của cô bị chảy máu. Hay Dương Dung Khi đóng phim Chung Quỳ tróc yêu ký, để quay tốt cảnh của mình, cô đã ăn 20 con vịt quay mỗi ngày.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10