Giải Trí

Á hậu Ngọc Thảo và thí sinh Miss Grand International bị cách ly

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:46 | 18/01/2021

Vì cuộc thi diễn ra ở Thái Lan nên ngay khi đặt chân đến đất nước này để dự thi, á hậu Ngọc Thảo cùng toàn bộ thí sinh sẽ bị cách ly 14 ngày.

 Á hậu Ngọc Thảo

Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là một trong năm đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Cuộc thi được Thái Lan khai sinh vào năm 2013, tới nay đã có bảy mùa giải. Đại diện của Việt Nam dự thi mùa giải năm 2020 sẽ là á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ngọc Thảo.

 

Á hậu Ngọc Thảo và toàn bộ thí sinh của Miss Grand International 2020 sẽ bị cách ly 14 ngày khi đến Thái Lan

Năm nay, cuộc thi Miss Grand International 2020 được tổ chức tại Thái Lan - nơi khai sinh ra cuộc thi này, từ ngày 1-3 đến 28-3-2021. Theo ban tổ chức, các thí sinh sẽ phải cách ly tập trung 14 ngày ngay khi đặt chân tới Thái Lan nhằm phòng chống Covid-19 đang nhiều diễn biến căng thẳng.

Cũng vì dịch bệnh ảnh hưởng toàn cầu nên lượng thí sinh đến Thái Lan sẽ giảm nhiều so với những mùa giải trước. Điều này cũng nằm trong dự tính của ban tổ chức. 

Á hậu Ngọc Thảo đang nhận được nhiều kì vòng từ khán giả

Đại diện Việt Nam là á hậu Ngọc Thảo đang được dự đoán có nhiều triển vọng vì sở hữu gương mặt và hình thể đẹp cùng với kĩ năng biểu diễn tốt. Nàng á hậu sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech).


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Châu Khải Phong tung MV mới, 'đối đầu' Quân A.P

    Châu Khải Phong tung MV mới, 'đối đầu' Quân A.P

    'Anh làm gì sai' của Châu Khải Phong được đông đảo khán giả đón nhận và theo sát 'Lời xin lỗi vụng về' của Quân A.P, trụ trong Top đầu của nhiều bảng xếp hạng trực tuyến.

    24/02/2021 16:00