Giải Trí

#Miss Universe

Á hậu Kim Duyên về quê làm rõ ồn ào nợ môn, học hành bết bát

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:23 | 23/11/2021

Trước khi lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe 2021), Kim Duyên đã về lại trường cũ để làm rõ nghi án học hành bết bát, nợ môn mãi không trả.

Trong tập 5 của Road to Miss Universe (Hành trình đến Hoa hậu Hoàn vũ), Á hậu Kim Duyên đã tái hiện hành trình về lại Cần Thơ - quê hương của nàng á hậu thăm gia đình, trường cũ trước khi khởi hành chinh phục đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Kim Duyên dạo chơi bằng thuyền, ngắm cảnh tại quê nhà Cần Thơ.
Á hậu Kim Duyên trong tà áo dài trắng chụp hình kỷ niệm trước ngôi chùa nổi tiếng.

Ngoài việc thăm gia đình, ăn bữa cơm đoàn viên với người thân, ghé thăm các địa điểm nổi tiếng, trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà, Kim Duyên đã có chuyến về lại trường cũ Đại học Cần Thơ - gặp gỡ với thầy hiệu trưởng để chào hỏi và làm rõ nghi vấn nợ 43 tín chỉ vẫn chưa hoàn thành và bị cho thôi học.

Nàng hậu về thăm lại trường cũ - Đại học Cần Thơ nơi Kim Duyên theo học trước khi du học.
Kim Duyên trò chuyện với thầy giáo - GS Võ Tòng Xuân - nguyên hiệu trưởng của trường ĐH Cần Thơ.

Giáo sư, tiến sĩ Võ Tòng Xuân - Nhà giáo nhân dân, nguyên hiệu trưởng nhà trường - đồng thời cũng xác nhận: “Thời điểm đó Kim Duyên (đang là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ) đã chủ động xin bảo lưu kết quả để đi du học, nhà trường cũng đồng thuận và hoàn toàn ủng hộ quyết định của Kim Duyên. 

Ngoài GS Võ Tòng Xuân, hiệu trưởng hiện tại của trường cũng xác nhận Kim Duyên không nợ môn như nghi vấn.
Thông tin về bảng điểm nghi ngờ Kim Duyên học hành bết bát, nợ môn bị cho thôi học.

Theo đó, từ thời điểm bảo lưu, các tín chỉ chưa được học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0. Vì vậy, không có chuyện Kim Duyên nợ môn tại trường”. 

Thầy Nguyễn Tòng Xuân cũng chính là người động viên và ủng hộ quyết định đi du học của Kim Duyên. Thầy khuyến khích cô đi du học để mở mang thêm kiến thức và trau dồi ngoại ngữ. 

Bất ngờ hơn ngay trong buổi gặp gỡ, thầy đã chủ động thử thách Kim Duyên khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và gửi lời chúc cho nàng hậu đạt được thành tích cao ở Miss Universe sắp tới. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí