Giải Trí

Á hậu Kiều Loan và ICD cãi nhau bằng rap, hoãn cưới vì Covy

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:00 | 13/02/2021

Táo Xuân Tân Sửu - 'Theo dấu Ngọc Hoàng' vừa lên sóng và gây thu hút nhất chính là màn kết hợp vô cùng ăn ý của bộ đôi King of Rap - Lona Kiều Loan và ICD.

Á hậu Kiều Loan và ICD đã có một màn kết hợp cực thú vị

Chương trình Táo Xuân Tân Sửu có tên Theo dấu Ngọc Hoàng nhấn mạnh vào những vấn đề chính như việc đẩy lùi đại dịch COVID-19 và khắc phục thiên tai bão lũ.

Ngoài ra, chương trình còn mang yếu tố hài hước khi không ngại đề cập đến loạt "trend" và những câu nói viral trong năm qua.

Sự tung hứng duyên dáng đầy hài hước của các nghệ sĩ đã đem đến một bữa tiệc gặp nhau cuối năm nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Táo Xuân năm nay đề cập đến rất nhiều vấn đề “nhức nhối” của 2020 qua loạt tình huống đặc sắc. 

Lona Kiều Loan và ICD cãi nhau bằng rap

Và đặc biệt hơn hết, năm vừa qua cũng là năm bùng nổ của dòng nhạc Rap, đó chính là lý do Á hậu Kiều Loan - rapper Lona cùng ICD - Quán quân King of Rap được mời kết hợp cùng nhau trong chương trình.

Cặp đôi mang đến nhiều tiếng cười nhưng cũng đã tai ở phần rap cực chất

Xuất hiện cùng nhau trên sân khấu lớn cuối năm, cả Lona và ICD đều có cơ hội tham gia diễn xuất cùng dàn nghệ sĩ gạo cội của làng hài Việt Nam. Hoá thân thành một đôi uyên ương gặp nhiều “trái ngang” trong tình duyên bởi dịch Covid.

Không chỉ gây bất ngờ cho khán giả bởi lần “thử tài” diễn xuất cực kỳ ăn ý của 2 rapper trẻ tài năng này, bộ đôi còn khiến ai nấy thích thú khi có màn “cãi nhau” siêu gây cấn. 

Ở bối cảnh quán cafe, do sự “ngăn cản” của cô…Vy nên chàng trai ICD đành phải “từ hôn” nàng Á Hậu Lona Kiều Loan. Và đỉnh điểm của màn “tranh luận” này là cặp đôi Rapper bắt đầu bắn Rap khiến các Táo và Ngọc Hoàng Đàm Vĩnh Hưng phải “há hốc mồm” vì sự gây cấn này.  KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí