Giải Trí

Á hậu Huyền My được báo Trung ca ngợi là "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam"

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:30 | 03/11/2020

Trang QQ cũng so sánh Huyền My với loạt mỹ nhân xứ Trung như: Quan Hiểu Đồng, Cổ Lực Na Trát và bà xã Châu Kiệt Luân – Côn Lăng.

Báo chí xứ Trung hết lời khen ngợi á hậu Huyền My


Ngày 2-11, trên trang QQ của Trung Quốc đã có một bài viết giới thiệu nghệ sĩ Việt Nam. Đó là bài viết về á hậu Huyền My với dòng tít ấn tượng: ""Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam" đổi sang một gương mặt mới: Nhan sắc như Côn Lăng, body như Liễu Nham, đôi chân dài như Quan Hiểu Đồng". 

Trang QQ đã giới thiệu Huyền My là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đồng thời lọt vào top 10 cuộc thi Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Người đẹp sinh năm 1995 sở hữu gương mặt lai giữa Angela Baby và Côn Lăng - bà xã Châu Kiệt Luân, ở một vài góc lại giống với mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát.

Nhan sắc của Huyền My được khen ngợi hết lời

Ngoài nhan sắc, trang QQ  cũng dành lời ngợi khen cho thân hình Á hậu Huyền My vì quá quyến rũ gợi cảm. Thậm chí, vóc dáng của nàng á hậu Việt Nam còn được so sánh với Liễu Nham - người đẹp sở hữu đường cong "chết người" của Cbiz. 

Sở hữu chiều cao 1m74, Huyền My có đôi chân dài nuột nà đáng ghen tị. Đồng thời, Huyền My cũng được nhận xét là người khéo léo khoe vóc dáng nhờ những trang phục áo tắm, quần áo bó sát cơ thể. KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27