Giải Trí

6 năm hôn nhân hạnh phúc của Tuấn Hưng và Hương Baby

CHÂU GIANG

Đăng lúc 15:03 | 22/07/2020

6 năm gắn bó, Tuấn Hưng và Hương Baby cùng nhau gây dựng gia tài đồ sộ. Không chỉ có biệt thự, siêu xe, các thương hiệu ẩm thực, làm đẹp sang trọng, mà còn có gia đình hạnh phúc viên mãn với 3 nhóc tì ‘đủ nếp đủ tẻ’.

Đối với giọng ca gốc Hà thành, gia đình là gia tài quan trọng nhất mà anh muốn dành nửa đời mình chăm sóc, bảo vệ. Bản thân Tuấn Hưng từng nhiều lần thừa nhận, chính bà xã và cuộc sống gia đình đã làm "chú ngựa hoang" trong anh thay đổi. 

Tuấn Hưng thấy mình ngoan hơn từ khi làm cha

Trước khi kết hôn, Tuấn Hưng nổi tiếng là sao nam đào hoa, đa tình. Tình yêu của anh và bà xã Hương Baby cũng đi qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, hết chia tay rồi quay về bên nhau. Sau cùng, một đám cưới lãng mạn đã chính thức đánh dấu một chặng đường mới của cặp đôi. 

Vốn là con trai duy nhất trong gia đình, nam ca sĩ muốn có nhiều con nên Hương Baby liên tiếp hạ sinh 2 trai, 1 gái vô cùng bụ bẫm, đáng yêu. Thời điểm chuẩn bị lên chức bố, Tuấn Hưng hạn chế hoạt động bên ngoài, bỏ nhiều tật xấu từ thời độc thân để ở cạnh bên chăm sóc cho bà xã.

Khoảnh khắc hạnh phúc của thành viên Quả Dưa Hấu bên vợ và 3 con. 

Tuấn Hưng và Hương Baby đều là người của công chúng nên không tránh khỏi lúc sóng gió, tin đồn thất thiệt. Chính khi gặp trắc trở, ca sĩ gốc Hà thành thể hiện được bản lĩnh của một người chồng, người cha hết lòng yêu thương và bảo vệ gia đình nhỏ của mình. 

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thường xuyên khoe khoảnh khắc gia đình sum họp, hạnh phúc tràn đầy và được khán giả khen là người chồng, người cha quốc dân. 

Tuấn Hưng thường xuyên khoe ảnh gia đình hay nỗi nhớ nhung bà xã và các con khi phải đi lưu diễn xa. 

Không chỉ là người cha hết mực thương yêu con, Tuấn Hưng còn là người chồng tâm lý, luôn đồng hành và động viên vợ. Khi không đi lưu diễn, nam ca sĩ thường xuyên ở nhà để hỗ trợ vợ và chăm sóc gia đình. 

Hương Baby cũng chính là điểm tựa bình yên mỗi khi anh gặp chuyện không may. Tuấn Hưng nhiều lần bộc bạch, anh thấy may mắn vì cưới được Hương Baby làm vợ. Giọng ca Nắm lấy tay anh hứa sẽ luôn yêu thương, chăm sóc vợ và các con.

Giọng ca Tìm lại bầu trời ân cần sấy tóc giúp vợ

Trong quyết định tạm thời giải nghệ, nam ca sĩ cũng cho biết lý do duy nhất chính là gia đình. Nam ca sĩ đã có 20 năm dành cho niềm đam mê âm nhạc và đã đến lúc anh nên dừng lại để dành toàn bộ sự quan tâm cho điều quan trọng nhất cuộc đời mình.

(Ảnh: FBNV)


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí