Giải Trí

5 sao nữ quyết không hôn vì những lý do nghe mà ngã ngửa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:30 | 17/03/2021

Đối với khán giả yêu thích các bộ phim truyền hình Hoa ngữ thì cảnh hôn như một đặc sản. Thế nhưng, đối với 5 sao nữ này lại là điều tối kỵ.

Đây là 5 sao nữ nói không với cảnh hôn trên phim

Các cảnh hôn trong phim đều được đa số các sao Hoa ngữ chấp hành nghiêm túc theo yêu cầu của đạo diễn và nhà sản xuất. Trên thực tế, nhiều cặp đôi hôn quá đẹp đã tạo nên sức hút cho chính bộ phim họ tham gia. 

Tuy nhiên, không phải sao nữ nào cũng thích diễn cảnh hôn. Có 5 cái tên trong Cbiz tuyệt đối nói không với cảnh hôn mà nghe xong lý do quả thật khiến ai cũng phải "tái mặt". 

Lưu Đào vốn tính bảo thủ và sau khi kết hôn lại sợ chồng ghen nên hạn chế đóng mọi cảnh hôn hay cảnh nóng

Lưu Đào là cái tên vàng trong làng không hôn trên phim. Bộ phim khiến tên tuổi Lưu Đào vang danh khắp gần xa chính là Thiên long bát bộ. Vậy mà từ lúc A Châu sống đến lúc trút hơi thở cũng chỉ là cái ôm dành cho Tiêu Phong.

Sau khi kết hôn, Lưu Đàp quyết giữ chắc tiêu chuẩn chọn phim là không được có cảnh hôn. Nguyên nhân là vì bản thân Lưu Đào vốn là người bảo thủ, không thích đụng chạm quá thân mật với bạn diễn. Và hơn hết, nữ diễn viên không muốn người bạn đời của mình ghen tuông.

Côn Lăng là vợ của thiên vương Châu Kiệt Luân. Một người cuồng vợ như anh chàng này thì liệu có để vợ hôn người đàn ông khác dù chỉ là trên phim không?

Không chỉ Lưu Đào, bà xã của Châu Kiệt Luân là Côn Lăng cũng không bao giờ đóng cảnh hôn trên phim. Dù là cảnh hôn giả thì đoàn phim cũng phải xóa ngay. 

Khi còn độc thân, Côn Lăng đã không hôn thì làm sao dám cả gan vượt điều cấm sau khi kết hôn với thiên vương đình đám như Châu Kiệt Luân. Và thú thật, cũng không có sao nam nào dám đóng cảm hôn cùng vợ của Châu Kiệt Luân cả. 

Ai cũng biết thiên vương này cuồng vợ nhường nào, nếu không muốn bị "phong ấn" thì cứ thử chơi dại xem sao!

Vì hình tượng băng thanh ngọc khiết nên Đổng Khiết không đóng cảnh hôn. Sau này, cô vướng scandal ngoại tình nên càng không ai muốn đóng cảnh này với cô.

Thêm một sao nữ nói không với cảnh hôn đó là Đổng Khiết. Từ khi mới vào nghề, Đổng Khiết đã xây dựng hình ảnh trong sáng, băng thanh ngọc khiết, cao quý và khí chất. Ngay từ phim Kim phấn thế gia đóng cặp cùng Trần Khôn, cảnh thân mật nhất của cả hai cũng chỉ là cái ôm. 

Khán giả mòn mỏi đợi cảnh hôn giữa Kim Yến Tây và Lãnh Thanh Thu cũng mòn hơi đến hết phim cũng không thấy. Sau này do vấn đề của bản thân cô khiến cho không ai muốn hợp tác đóng phim chung với cô nữa. Thế nên, có muốn đóng cảnh hôn cũng không có ai mà hôn.

Lý Vũ Xuân xây dựng hình tượng tomboy và bản thân cô cũng không thích đóng cảnh hôn

Nữ diễn viên Lý Vũ Xuân cũng học theo các đồng nghiệp nói trên. Sau khi thành danh trong một cuộc thi âm nhạc, cô cũng có tham gia không ít những tác phẩm phim ảnh. 

Thế nhưng, Lý Vũ Xuân chưa bao giờ nhận đóng những vai có cảnh hôn. Nhiều người cho rằng, Lý Vũ Xuân đi theo phong cách tomboy, chưa xác định được giới tính nên... không hôn nổi.

Hàn Tuyết càng miễn bàn vì gia đình cô có thế lực lại giàu có nên không ai dám diễn cảnh hôn cùng đâu

Người thứ cuối cùng trong danh sách không bao giờ hôn trên phim là Hàn Tuyết. Cô có lẽ là nữ diễn viên bảo thủ nhất trong giới giải trí Hoa ngữ. Dù sở hữu nhan sắc như hoa như ngọc nhưng Hàn Tuyết chưa từng vướng tin đồn tình cảm với nam diễn viên nào từ khi gia nhập làng giải trí. 

Cô cũng tuyệt nhiên đoạn tuyệt với cảnh hôn, cảnh nóng mà không ai dám phàn nàn. Vì sao ư? Bởi cô có bối cảnh gia thế cực khủng nên không có ai dám đóng cảnh hôn với cô.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00