Giải Trí

5 nhạc sĩ gạo cội toan 'phá hit' của chính mình trong 'Phòng trà online'

VĂN HÀ

Đăng lúc 14:22 | 20/05/2020

Nhạc sĩ Tuấn Thăng - cựu trưởng nhóm ban nhạc Saigon Boys đình đám một thời - bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình về chương trình âm nhạc 'Phòng trà online' vào ngày 22-5 tới.

5 nhạc sĩ danh tiếng lần đầu cùng diễn live trực tuyến phục vụ khán giả yêu nhạc: Minh Nhiên, Tuấn Thăng, Quốc An, Hoài An, Hoài Phúc (trên xuống, trái qua).  

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Tuấn Thăng, Phòng trà online là chương trình của Top LIVE show - một sản phẩm được ấp ủ từ nhiều tháng trước và triển khai nhanh chóng trong 3 tuần với tinh thần “work from home” của toàn bộ êkíp cũng như các nhạc sĩ trong giai đoạn dịch COVID- 19.

Số đầu tiên của Phòng trà online sẽ ra mắt vào tối 22-5 với chủ đề “Đêm nhạc sĩ” là sự góp mặt của nhạc sĩ Tuấn Thăng, nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, nhạc sĩ Minh Nhiên, nhạc sĩ Hoài An và nhạc sĩ Quốc An. 

Là một khán giả trung thành, đam mê những dòng nhạc của những nhạc sĩ làm nên thành công của các giọng ca hàng đầu Vbiz hẳn sẽ không bao giờ quên được những bản hit của 5 nhạc sĩ này. Và chính Phòng trà online - Đêm nhạc sĩ sắp tới, lần đầu tiên cả 5 nhạc sĩ sẽ cùng đàn và thể hiện lại những bài hit của chính họ hơn 20 năm qua như: Cây đàn sinh viên, Tình thơ, Hoang mang, Vô cùng, Mong chờ, Bao giờ người trở lại, Cô đơn mình anh, Tình yêu không có lỗi… 

Ngoài những ca khúc quen thuộc này, chương trình cũng lần đầu giới thiệu một ca khúc mới sáng tác của nhạc sĩ Quốc An trong đợt dịch COVID-19 vừa qua, ca khúc Ngộ. 

Sau 14 năm không đụng đến trống, Tuấn Thăng - tay trống lừng danh một thời của Sài Gòn - bất ngờ trở lại trong "Đêm nhạc sĩ" của Phòng trà online vào ngày 22-5 tới.

Các nhạc sĩ dù tự tin với những sáng tác cũng như tiếng đàn, tiếng trống của mình, nhưng có vẻ vẫn không dám tin rằng giọng hát của mình sẽ giữ chân được khán giả suốt... 60 phút. "Trong đêm nhạc, chúng tôi có mời 3 ca sĩ khách mời là Đàm Vĩnh Hưng, Maya và Đỗ Quyên để... có thêm không khí. Rất cám ơn cả 3 đã nhiệt tình đến với anh em chúng tôi lần này" - nhạc sĩ Tuấn Thăng. 

Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc hài hước nói: "Đêm nhạc sẽ do chính chúng tôi dẫn dắt và kể lại những câu chuyện, kỷ niệm về những bài hit một thời. Riêng phần hát, nếu không thể hát hay, cảm xúc hơn ca sĩ thì chúng tôi vẫn tự tin rằng mình có thể "phá hit" hay tự "dìm" ca khúc của mình tốt hơn ca sĩ. Đó cũng là một điểm đặc biệt, chỉ có ở chương trình lần này". 

Đạo diễn Vân Trình (phải) làm việc cùng nhạc sĩ Minh Nhiên, Tuấn Thăng... (trái qua).  

Dù chỉ là 1 đêm nhạc trực tuyến, ban tổ chức Phòng trà online cho biết vẫn đầu tư thiết bị, âm thanh, ánh sáng "cực xịn" cho chương trình. Anh Vân Trình, sáng tạo dự án kiêm đạo diễn chương trình, cho biết: "Ý tưởng để thực hiện chương trình xuất phát trong thời gian giãn cách xã hội, mọi người không thể ra ngoài giải trí nhưng nhu cầu nghe nhạc của khán giả thì luôn có. Do đó, chúng tôi tin rằng nếu tổ chức được một chương trình âm nhạc online chất lượng, vẫn sẽ phục vụ và thu hút được khán giả nhiều nơi".

Anh Trình cũng cho biết thêm rằng dự kiến mỗi tháng Phòng trà online sẽ có 1 số với chủ đề riêng và những nghệ sĩ khác nhau. Không gian tổ chức sẽ diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau, có khi ở phòng thu, khi ở nhà sách, khi ở rừng núi...  

Phòng trà online số đầu tiên với chủ đề "Đêm nhạc sĩ" sẽ phát sóng vào lúc 19h45 ngày 22-5 trên website: www.topliveshow.com và fanpage LIVE 2020.
VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí