Giải Trí

301 bức thư tình Trịnh Công Sơn được làm mới trong 'Nắng thủy tinh'

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:35 | 11/10/2021

Nhà sản xuất bộ phim 'Em và Trịnh' chính thức phát hành podcast 'Nắng thủy tinh' để góp phần lan toả tình yêu âm nhạc, tiếng nói yêu đời nhân dịp bình thường mới trở lại.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Em và Trịnh thực hiện podcast Nắng thủy tinh với mong muốn qua hình thức truyền đạt trẻ trung, gần gũi này, tạo cầu nối chia sẻ những câu chuyện về tình yêu, cuộc sống, mang đến cảm giác thư giãn, bình yên cho người nghe. 

Poster  Nắng thủy tinh.

Chuỗi nội dung của podcast Nắng thủy tinh bao gồm những tản văn được viết dựa trên cảm hứng từ 301 bức thư tình mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết cho mối tình sâu đậm của mình - Ngô Vũ Dao Ánh.  Đảm nhận vai trò dẫn dắt cho podcast sẽ là 2 diễn viên thủ vai Ánh Dao và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lúc trẻ là Hoàng Hà và Avin Lu. 

Hóa thân vào nhân vật trong một thời gian dài, nên Avin Lu và Hoàng Hà hiểu và cảm được những bức thư tình của Trịnh Công Sơn hơn ai hết. Chất giọng trẻ trung, ngọt ngào của Hoàng Hà, cùng với giọng trầm, sâu lắng của Avin Lu sẽ lần lượt dẫn dắt các tập podcast theo phong cách khác nhau, mang đến sự thú vị cho người nghe.

Diễn viên Hoàng Hà, Avin Lu đảm nhận vai trò dẫn chuyện trong podcast Nắng thủy tinh.

Dù đã từng dẫn podcast trước đây nhưng với Nắng thủy tinh, Hoàng Hà chia sẻ cô có nhiều cảm xúc đặc biệt: “Đôi lúc, Hà vẫn có cảm giác mình là Dao Ánh khi đọc lại những bức thư của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”. 

Còn Avin Lu đồng hành cùng với 30 số podcast Nắng thủy tinh cho biết: Cảm thấy rất gần gũi, chân thực khi đọc những bức thư cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn viết ở tuổi 25, rất gần với tuổi của nam diễn viên. 

Có lẽ những cảm xúc chân thực, gần gũi với bộ đôi MC sẽ giúp khán giả, bạn yêu nhạc Trịnh có thêm nhiều cảm nhận đẹp đẽ, tươi mới khi thưởng thức Nắng thủy tinh

Chuỗi podcast Nắng thủy tinh cũng sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả bản phối mới của gần 50 ca khúc được sử dụng trong bộ phim “Em và Trịnh”. 

Các bản nhạc như: Nắng thủy tinh, Nhìn những mùa thu đi, Tuổi đá buồn, Diễm xưa... do Avin Lu và các diễn viên trong phim trình bày, được phối lại vẫn giữ linh hồn của nhạc Trịnh nhưng tiết tấu, giai điệu lại có phần mới lạ. 

Podcast Nắng thủy tinh sẽ gồm 60 tập và được phát hành trên 3 nền tảng Spotify, YouTube, Apple Podcast vào lúc 19h tối thứ năm, thứ bảy hàng tuần từ ngày 14-10.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí