Giải Trí

30 bức ảnh hiếm của sao Việt chụp cùng cha trong MV mới của Mr. Đàm

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:55 | 13/08/2021

Ra mắt MV 'Cha' trong mùa Vu lan báo hiếu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khéo léo sử dụng 30 khoảnh khắc hiếm của nhiều sao Việt ấm áp bên gia đình gây xúc động mạnh.

Ngày 11-8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phát hành MV Cha với cách thể hiện rất đặc biệt khi tập hợp được những hình ảnh của những nghệ sĩ Việt chụp cùng cha của mình kèm những dòng thư tay vô cùng cảm xúc. 

Ca khúc Cha do Quách Beem sáng tác được Đàm Vĩnh Hưng thể hiện theo một cách vô cùng độc đáo, phù hợp với mùa Vu lan báo hiếu cận kề. Mặc dù nam ca sĩ giới thiệu MV Cha được làm theo hình thức lyrics video nhưng được lồng ghép những hình ảnh vô cùng ấn tượng. 

Nam ca sĩ Isaac và bố xuất hiện trong MV của Đàm Vĩnh Hưng

Theo đó, nam ca sĩ đã sử dụng hơn 30 bức ảnh các sao Việt như: Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Thu Minh, NSƯT Thành Lộc, hoa hậu Tiểu Vy, Văn Mai Hương, Isaac, Đông Nhi, Hương Lan, Cẩm Vân, Hiền Thục,... chụp chung với cha hay người thân trong gia đình để lồng ghép minh hoạ cho MV của mình. 

MC Trấn Thành bên cha mẹ
Ca sĩ Đan Trường thời bé chụp cùng ba
Ca sĩ Mỹ Tâm và cha 
NSƯT Thành Lộc chụp cùng cha cùng bức thư tay gửi cho người ba đã quá cố của mình

Để có được MV đầy ý nghĩa này, Đàm Vĩnh Hưng đã tự mình nhắn nhờ đồng nghiệp thân trong showbiz giúp mình. Nói về lý do ra sản phẩm ngay thời điểm dịch, Đàm Vĩnh Hưng cho hay sản phẩm là món quà anh dành tặng mẹ và các con nên mang giá trị tinh thần rất lớn, không phải làm thương mại nên anh không quá lo lắng về điều này. 

MV Cha là ca khúc nằm trong album Thương với những ca khúc về gia đình, tình cảm như: Mẹ tôi, Cha yêu, Gánh mẹ, Kể chuyện về cha, Lòng mẹ, Nghĩ về cha, Con yêu, Cảm ơn cha yêu, Ánh mắt của cha, Thăm mộ mẹ, Bông hồng cài áo,... 

Toàn bộ album sẽ được phát hành vào ngày 18-8, trong đó MV Cha được chọn là ca khúc chủ đề bởi "Đàm Vĩnh Hưng đã làm cha, Hưng thấu hiểu sâu sắc những nỗi niềm của người cha trong việc nuôi dạy, chở che, bảo vệ, hi sinh cho con mình. Hưng nghĩ nhiều anh em bạn bè của Hưng cũng cảm nhận được những điều như vậy”.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí